• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đơn vị giấu tên tặng tuyến đầu chống dịch của Huế hàng nghìn bộ đồ bảo hộ và bộ kit test nhanh

Thời sự 05/08/2020 15:52

(Tổ Quốc) - Hàng nghìn bộ kit test nhanh và quần áo bảo hộ được trao tặng sẽ giúp cho các đơn vị tuyến đầu của tỉnh Thừa Thiên Huế làm tốt hơn công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 5/8, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa tiếp nhận từ một đơn vị giấu tên tại thành phố Huế các thiết bị phòng chống dịch Covid- 19, trị giá 300 triệu đồng.

Theo đó, đơn vị này đã trao tặng cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế 1.200 bộ áo quần bảo hộ tiêu chuẩn phòng chống dịch Covid-19, mỗi bộ bao gồm: bộ quần, áo liền, khẩu trang, kính, mũ, găng tay và bọc giày. Sau khi tiếp nhận, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ trang cấp cho những lực lượng đang ở tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.

Đơn vị giấu tên tặng tuyến đầu chống dịch của Huế hàng nghìn bộ đồ bảo hộ và bộ kit test nhanh - Ảnh 1.

Quần áo bảo hộ chống dịch được đơn vị giấu tên trao tặng cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, sau khi tiếp nhận món quà 1.200 bộ áo quần, Thượng tá Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trưởng phòng Hậu Cần đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của doanh nghiệp, góp phần cùng lực lượng Công an Thừa Thiên Huế trong phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, cũng trong đợt này, đơn vị trên cũng đã tặng cho Bệnh viện Trung ương Huế 2.000 bộ kit test xét nghiệm Covid-19 để thực hiện việc xét nghiệm theo hướng dẫn.

Đơn vị giấu tên tặng tuyến đầu chống dịch của Huế hàng nghìn bộ đồ bảo hộ và bộ kit test nhanh - Ảnh 2.

Những thiết bị bảo hộ sẽ giúp các lực lượng tuyến đầu của Huế làm tốt hơn công tác phòng, chống dịch.

Hàng nghìn bộ kit test nhanh và quần áo bảo hộ này sẽ giúp cho các đơn vị chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế làm tốt hơn công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ