• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đồng hành cùng bạn đọc- thư viện mở cửa xuyên Tết nguyên đán

Văn hoá 04/02/2024 11:04

(Tổ Quốc) - Đồng hành cùng bạn đọc trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Thư viện tỉnh Quảng Bình đã tổ chức trưng bày sách, báo với chủ đề "Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn" để phục vụ nhân dân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng hành cùng bạn đọc trong dịp Tết nguyên đán - Ảnh 1.

Thư viện tỉnh Quảng Bình mở cửa các ngày trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc để phục vụ bạn đọc.

Với việc mở cửa phục vụ bạn đọc xuyên Tết nguyên đán (từ ngày 2/2 đến 20/2) và kho tư liệu sách báo phong phú về các thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của quê hương, đất nước và giới thiệu về con người, vùng đất Quảng Bình sẽ giúp ích những người đam mê văn hóa đọc tìm trong dịp này.

Dịp này, Thư viện tỉnh Quảng Bình đã giới thiệu hơn 500 cuốn sách về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và các thành tựu của tỉnh Quảng Bình qua các thời kỳ; trên 160 đầu báo và tạp chí từ trung ương đến địa phương trong cả nước; cùng nhiều loại sách mới, hấp dẫn phục vụ nhu cầu bạn đọc ở mọi lứa tuổi.

Đồng hành cùng bạn đọc trong dịp Tết nguyên đán - Ảnh 2.

Một học sinh trường SÓ Quảng Bình là bạn đọc thường xuyên của thư viên tỉnh Quảng Bình

Bà Trương Thị Quỳnh Anh, Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Bình cho biết: Trong chuỗi các hoạt động Chào Xuân Giáp Thìn 2024, chúng tôi đã phối hợp cùng các trường PTDT bán trú tại một số địa bàn vùng miền núi rẻo cao để tổ chức phục vụ các em học sinh và nhân dân buổi đọc sách với chủ đề " Sách - Tri thức và Mùa Xuân" thông qua hoạt động xe ô tô Thư viện lưu động. Chính hoạt động này đã giúp các em học sinh vùng cao, vùng khó khăn có thể tiếp cận được

Đồng hành cùng bạn đọc trong dịp Tết nguyên đán - Ảnh 3.

Lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao tỉnh Quảng Bình cùng các bạn đọc nhí.

Để chia sẻ cùng học sinh vùng khó, Thư viện tỉnh Quảng Bình đã trao tặng các trường những tủ sách với các loại sách báo có nhiều chủ đề khác nhau như văn học, lịch sử, khoa học thường thức, kỹ năng sống,... phù hợp với học sinh và nhu cầu của bà con nhân dân giúp họ có thể tiếp cận được kiến thức phục vụ đời sống, văn hóa và phát triển kinh tế của địa phương…

Vĩnh Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ