• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đông Hùng làm MV xin khép lại chuyện bị chém vì tiền nợ của mẹ

Giải trí 14/09/2017 21:33

(Tổ Quốc) -Sau một thời gian dài im lặng để quán xuyến việc gia đình và chưa có nhiều sản phẩm lớn ra mắt tới khán giả trong vài năm qua, Đông Hùng đã có những sự chuẩn bị để trở lại với các sân khấu thông qua sản phẩm âm nhạc mới. 

Ca khúc "Tôi không muốn lớn thêm nữa" do Lê Thiện Hiếu sáng tác nói về tâm trạng của một người trẻ trước những lo lắng, chuyếnh choáng trước cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Ca khúc nằm trong dự án cuối năm 2017. Trong album này, Đông Hùng sẽ thể hiện các sáng tác ở nhiều mảng đề tài của các nhạc sỹ khác nhau với sự chiêm nghiệm và cảm nhận của một chàng trai mới bước qua tuổi 24.

Chia sẻ về quãng thời gian nhiều xáo trộn, Đông Hùng bày tỏ: "Thời gian qua là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của Đông Hùng. Những lời dè bỉu, chỉ trích hay miệt thị khiến bản thân Hùng rất bức xúc. Cuộc sống vốn bình lặng bị xáo trộn bởi những điều bịa đặt để nổi tiếng khiến Hùng không thoải mái. Tuy vậy, Hùng luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, khó khăn trong cuộc sống và công việc. Tốt xấu ra sao đều sẽ làm cho chúng ta lớn hơn, trưởng thành hơn. Sự quan tâm của mọi người là năng lực tích cực để Đông Hùng luôn phấn đấu và kiên trì với âm nhạc về sau".

Được các bạn bè, đồng nghiệp nhiệt tình ủng hộ, Đông Hùng đã gấp rút hoàn thiện MV "Tôi không muốn lớn thêm nữa" như để cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tinh thần suốt quãng thời gian khó khăn vừa qua. Đông Hùng mong rằng, với sản phẩm này, khán giả sẽ hiểu hơn về tâm tư của Đông Hùng với cuộc sống, nghề nghiệp, khép lại câu chuyện buồn của gia đình. 

Cùng với việc ra mắt MV, Đông Hùng cũng tổ chức một đêm nhạc riêng "Nghe Hùng kể chuyện" sẽ diễn ra ở Hà Nội vào ngày 17/9/2017 với sự góp mặt của khách mời Top 5 "Vietnam Idol 2016", Tùng Dương. MC Hạnh Phúc (Chuyển động 24h) sẽ là người dẫn chuyện, cùng trò chuyện và hát với Đông Hùng trong chương trình.

Sau những ồn ào việc trả nợ cho mẹ, Đông Hùng đang nhận được sự hỗ trợ của nhiều đồng nghiệp để chuẩn bị trở lại sân khấu.


Top 5 "Vietnam Idol 2016" Tùng Dương sẽ góp mặt trong đêm nhạc của Đông Hùng ở Hà Nội và 17/9/2017. 

Diệu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ