• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dự kiến sẽ kéo dài thời gian tổ chức Hội sách trực tuyến quốc gia 2020

Văn hoá 18/05/2020 06:35

(Tổ Quốc) - Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 khai mạc từ ngày 19/4, dự kiến kết thúc ngày 20/5. Tuy nhiên, mới đây, Ban tổ chức Hội sách thông báo dự kiến sẽ kéo dài chương trình thêm 20 ngày.

Dự kiến sẽ kéo dài thời gian tổ chức Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 - Ảnh 1.

Ảnh: VTV

Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 tại địa chỉ book365.vn đã diễn ra được một nửa thời gian. Đến thời điểm hiện tại, có hơn 6.000 đơn hàng, hơn 10.000 cuốn sách được đưa tới tay bạn đọc, gần 2 triệu lượt xem và gần 200.000 người tham quan Hội sách.

Để bạn đọc có thêm thời gian tiếp cận được sách đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản và phát hành với chi phí thấp, Hội sách dự kiến sẽ kéo dài thêm 20 ngày so với dự định ban đầu. Ban tổ chức kỳ vọng Hội sách năm nay sẽ mang đến nhiều sách hay với chi phí thấp cho độc giả cả nước, nhất là các độc giả vùng sâu, vùng xa, thông qua việc ưu đãi giảm 25% giá bìa sách của các đơn vị tham gia Hội sách.

Đồng hành cùng với hội sách thời gian qua, có hơn 15 khách mời là những nhà lãnh đạo, doanh nhân, tác giả nổi tiếng đã đến giao lưu với độc giả và lan tỏa tình yêu sách, giới thiệu sách hay cho bạn đọc như: Nhà thơ Đỗ Quý Doãn (nguyên Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông), PGS, TS Nguyễn Chu Hồi, TS Trần Công Trục, nhà thơ Hữu Việt, nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, tác giả Dương Thụỵ, tác giả Pha Lê, nhà thơ Phong Việt, tác giả Hamlet Trương, doanh nhân Trần Uyên Phương (Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát)… và nhiều khách mời nổi tiếng khác.

Sắp tới, Ban tổ chức Hội sách dự kiến ra mắt nhiều công nghệ tương tác 4.0 tiên tiến do Vitranet24 phát triển, giúp tăng sự tương tác giao lưu giữa bạn đọc và tạo ra sân chơi trực tuyến thú vị như: hình ảnh cô tiên sinh động mang theo các thông báo hấp dẫn cho bạn đọc, các bảng vinh danh xếp hạng độc giả mua nhiều sách, công bố lời bình sách hay, công nghệ tọa đàm trực tuyến giữa khách mời và độc giả tiếp tục được nâng cấp giúp độc giả giao lưu dễ dàng hơn với khách mời và thần tượng của mình.

Cũng theo Ban tổ chức, hai tuần vừa qua ghi nhận tín hiệu tích cực khi những cuốn sách chính thống được giảm tới 25% giá bìa và được vận chuyển miễn phí tới tay bạn đọc. Độc giả yêu sách sẽ rất tự hào khi cầm trên tay những cuốn sách đẹp, chất lượng in rõ nét và đặc biệt "Không phải sách lậu".

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ