• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm mới

Giải trí 10/08/2020 15:13

(Tổ Quốc) - Đang ở giai đoạn thai kỳ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt dự án "Love Songs".

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm - Ảnh 1.

Vì làm việc đến khuya, Hồ Ngọc Hà chọn áo thun, quần jeans để thoải mái vận động.

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm - Ảnh 2.

Dự án Love Songs 2020 được Hồ Ngọc Hà ấp ủ khoảng sáu tháng qua, gồm: một album, chuỗi series show phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới nên nữ ca sĩ phải tất bật thu âm cùng êkíp.

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm - Ảnh 3.

Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc và cảm xúc. Cô chia sẻ: 'Love Songs lần này sẽ không cover, không nhắc bất kỳ kỷ niệm nào. Tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không nói về cô đơn, sai lầm, đau khổ. Tình yêu mà không có những yếu tố ấy, đó không phải là yêu. Với tôi, càng hạnh phúc hát nhạc buồn càng thấm, vì sợ và luôn muốn giữ lấy, trân quý những ngọt ngào mà mình đang có'.

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà là một trong số ít nghệ sĩ ở Việt Nam thực hiện hình thức thu âm album live trực tiếp đồng bộ cùng ban nhạc. Việc này đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao, mang đến sự chân thật và cảm xúc nhất cho khán giả.

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm - Ảnh 5.

Để chuẩn bị cho buổi thu âm album diễn ra suốt 2 ngày, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc đến khuya, để thu âm tốt nhất, mang đến 1 album chất lượng và chuyên nghiệp.

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm - Ảnh 6.

Trong ngày thu âm, 10 nhạc sĩ đồng hành trong dự án cũng có mặt theo dõi và chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh là nhạc sĩ Vĩnh Tâm.

Dù mang bầu nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực ra sản phẩm - Ảnh 7.

"Love Songs lần này nhẹ nhiều, không cấu xé, không nặng trĩu, nhưng để làm được mọi thứ “nhẹ” ấy là cả một quá trình. Các bài hát đều là những sáng tác mới, hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, mang lại cảm giác dịu đến lạ. Với Hà, càng hạnh phúc hát nhạc buồn càng thấm, vì sợ và luôn muốn giữ lấy, trân quý những ngọt ngào mà mình đang có. Chính vì thế, hãy cùng chờ đón từng ca khúc sẽ sớm được ra mắt đến mọi người nhé", nữ ca sĩ trải lòng.


Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ