• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Đừng quên du lịch an toàn vì sức khoẻ”

Du lịch 02/10/2020 23:03

(Tổ Quốc) - Một video clip mang tên “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khoẻ” vừa được Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng ra mắt ngày 2/10, video clip nằm trong Chiến dịch “Đà Nẵng nhớ bạn - Danang Miss You”.

Nội dung video clip mở đầu bằng những lời dẫn nhẹ nhàng về câu chuyện thường nhật của thành phố Đà Nẵng, khi những khó khăn về dịch bệnh đã qua đi, cuộc sống người dân đã trở lại bình thường với những hình ảnh hết sức giản dị.

"Vâng, vì cuộc sống là vận động, là dịch chuyển để hướng về phía trước", nhu cầu du lịch luôn hiện hữu, nhưng dịch bệnh đã tạo nên tâm lý lo lắng cho cả người dân địa phương và du khách. Vậy, phải làm sao để vừa đi du lịch, vừa phòng chống dịch nhằm bảo vệ chính bản thân du khách, người dân địa phương cũng như những nhân viên làm trong ngành du lịch. Đó là những lời nhắn gửi mà ngành du lịch Đà Nẵng đã thể hiện thông qua video clip "Đừng quên du lịch an toàn vì sức khỏe"

Video clip được thể hiện theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng từ nội dung, màu sắc đến âm thanh, mang đến một cảm giác gần gũi với người xem khi truyền tải thông điệp, đồng thời cũng nhận được những hưởng ứng và lan rộng trên mạng xã hội.

Cùng với đó, video clip cũng chuyển tải mạnh mẽ thông điệp nhằm khẳng định Đà Nẵng luôn an toàn và du khách đến Đà Nẵng tham quan cũng sẽ được du lịch an toàn. Ngành du lịch Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón những du khách thân yêu quay trở lại trải nghiệm thành phố biển xinh đẹp với lời nhắn gửi: "Đà Nẵng đến là để thương, thương là để nhớ, nhớ là quay trở lại".

Video clip trẻ trung và nhẹ nhàng với thông điệp “Đừng quên du lịch an toàn vì sức khoẻ” trong Chiến dịch “Danang Miss You”.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ