• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Được tặng quà, nhưng Nhã Phương lại nghi ngờ Trường Giang có quỹ đen

Giải trí 04/03/2020 10:01

(Tổ Quốc) - Nhân ngày đặc biệt (thứ ba, ngày mồng ba, tháng ba), Nhã Phương được Trường Giang tặng quà. Điều này khiến Nhã Phương hoài nghi chồng có "quỹ đen".

Mới đây, trên mạng xã hội, Nhã Phương chia sẻ clip "đập hộp" những món quà toàn hàng hiệu mà cô được Trường Giang tặng nhân ngày thứ 3 (3/3). Dù được tặng quà nhưng Nhã Phương vẫn không quên nghi ngờ danh hài có "quỹ đen". Bởi Trường Giang từng tiết lộ, đi làm có bao nhiêu tiền đều do Nhã Phương quản lý hết.

Nhã Phương nghi ngờ Trường Giang có quỹ đen khi đập hộp hàng hiệu - Ảnh 1.

Nhã Phương nghi ngờ Trường Giang có quỹ đen khi đập hộp hàng hiệu - Ảnh 2.

Đây cũng là một trong số ít Nhã Phương khoe quà được ông xã tặng quà

"Dạo này cho ảnh lên sóng hơi nhiều nhưng thật sự vừa đi làm về đã xảy ra việc chấn động mọi người ơi. Dù mẹ rất hạnh phúc vì bất ngờ ba dành cho mẹ nhưng vẫn không khỏi thắc mắc không lẽ ba có quỹ đen sao?", diễn viên Tuổi thanh xuân viết.

Theo video mà nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia sẻ thì có thể thấy Trường Giang rất chịu chi khi tặng cho bà xã Nhã Phương những món quà đến từ thương hiệu đắt đỏ như: một chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu đắt đỏ Franck Muller, túi xách của nhà mốt Louis Vuitton. Giá trị hai món đồ hiệu đắt đỏ lên đến khoảng ba trăm triệu đồng.

Chưa hết, Trường Giang còn tâm lý khi tặng kèm một hộp khẩu trang giữa đại dịch Covid-19 kèm bức thư tay có nội dung: "Cái túi nhỏ nhưng đong đầy tình yêu lớn, đồng hồ anh đã chỉnh sớm hơn một chút để mẹ về nhanh hơn một tý với con. Khẩu trang để giữ sức khoẻ nha mẹ. Và lúc này cũng là lúc anh nhận ra mình đã hết lúa".

Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước độ "chịu chơi" của Trường Giang. 

Được biết, Trường Giang nổi tiếng yêu chiều Nhã Phương, anh tự tay vào bếp nấu những món ăn Nhã Phương thích, thậm chí đi đám cưới bạn thân, Nhã Phương thèm uống trà sữa anh cũng không ngần ngại đi mua. Trong một chuyến du lịch nước ngoài, Nhã Phương cầm trong tay toàn những món hàng hiệu đắt đỏ, còn Trường Giang lại rất khiêm tốn với các món đồ bình dân. Trước khi kết hôn, Trường Giang cũng "xuống tay" tặng Nhã Phương ô tô./.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ