• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đuổi học nam sinh quay lén bạn nữ đang tắm khi đang đi học quân sự

Giáo dục 04/12/2018 13:27

(Tổ Quốc) - Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh có hành vi quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự.

Liên quan đến vụ việc một nam sinh trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) quay lén nữ sinh đang tắm khi đang đi học quân sự (Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin), ngày 4/12, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh có hành vi quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự.

Ông Trung cho biết: "Dù quay lén một hay nhiều clip, thì hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần, tuy nhiên xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học vào sáng nay...".

Đuổi học nam sinh quay lén bạn nữ đang tắm khi đang đi học quân sự - Ảnh 1.

Hai nam sinh "thú tội" quay lén bạn nữ đang tắm khi đang học quân sự.

Trước đó, như Báo điện tử Tổ Quốc đã đưa tin, đầu tháng 11, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại việc "thú tội" về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm. Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (Trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N, đều sinh năm 2000.

Theo lời khai nhận của nam sinh H., thì vào ngày 1/11, khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng (thuộc trường ĐH Thể dục Thể thao) thì em này quay lén clip một nữ sinh lúc đang tắm.

Sau khi quay xong, H. chuyển clip sang cho một người bạn là N.V.N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trong trường.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ