• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

FE CREDIT liên kết cùng ViettelPay cấp hạn mức chi tiêu cho khách hàng trên ứng dụng

Kinh tế 12/08/2021 13:29

(Tổ Quốc) - Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng của toàn cầu cũng như định hướng phát triển của chính phủ Việt Nam. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc, ứng dụng thanh toán số, cổng thanh toán trực tuyến… ngày càng được ưa chuộng ở nhiều lĩnh vực, trong đó có tài chính tiêu dùng.

FE CREDIT liên kết cùng ViettelPay cấp hạn mức chi tiêu cho khách hàng trên ứng dụng  - Ảnh 1.

Cụ thể, tháng 08/2021, FE CREDIT và ViettelPay đã đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị tiên phong trong 2 lĩnh vực tài chính tiêu dùng và thanh toán điện tử, giúp mở rộng và nâng cao trải nghiệm khách hàng khi cho ra mắt sản phẩm: "Ví trả sau Paynow, lãi suất 0%"

Theo đó, khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ViettelPay và đăng ký trực tuyến, mọi thông tin và quá trình phê duyệt hoàn toàn bảo mật. Kết quả phê duyệt sẽ được tự động gửi lại cho khách hàng qua ứng dụng ViettelPay hoặc tin nhắn (SMS). Sau khi được phê duyệt, khách hàng chỉ mất chưa đến 2 phút để ký hợp đồng điện tử và nhận ngay hạn mức 2.000.000 đồng, thoải mái chi tiêu ngay cho nhiều dịch vụ như: nạp tiền điện thoại, đóng tiền Internet, truyền hình, tiền điện... Đặc biệt, khách hàng được hưởng ưu đãi miễn lãi lên tới 45 ngày sau khi sử dụng hạn mức được cấp.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc sử dụng dịch vụ và thanh toán không tiếp xúc ngày càng được chú trọng, mở ra cả thách thức lẫn cơ hội cho các doanh nghiệp tài chính. Với nền tảng chuyển đổi số vốn được áp dụng từ trước, FE CREDIT đã xây dựng được quy trình khép kín hoàn toàn trực tuyến đơn giản, an toàn; rút ngắn thời gian có kết quả phê duyệt khoản vay và việc thanh toán khoản vay cũng trở nên tiện lợi, nhanh chóng.

Với mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng, FE CREDIT và ViettelPay kỳ vọng sự hợp tác lần này cũng như những kế hoạch trong tương lai sẽ mang đến nhiều tiện ích, ý nghĩa hơn nữa cho toàn người dân Việt Nam.

Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đăng ký "Ví trả sau Paynow, lãi suất 0%", vui lòng liên hệ tổng đài 1900 234 588, hoặc truy cập tại đây để được hỗ trợ.

Về FE CREDIT

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị trường Việt Nam với hơn 50% thị phần vay tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 14 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 10.000 đối tác tại hơn 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.


Nguyễn Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ