• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Gia Lai: Điều tra vụ nam thanh niên dâm ô với bé gái

Pháp luật 03/12/2019 16:16

(Tổ Quốc) - Sau khi nhậu say về, đi ngang qua phòng trọ thấy cháu H đang ngồi chơi điện thoại, đối tượng Nguyễn Thành Thông đã có hành vi dâm ô với cháu bé.

Ngày 3/12, thông tin từ Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) xác nhận, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Thông (SN 1991, trú tại huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân được xác định là T.B.H (SN: 2007).

Gia Lai: Điều tra vụ nam thanh niên dâm ô với bé gái - Ảnh 1.

Dãy nhà trọ số nhà 19, đường Đặng Trần Côn (Pleiku) nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào lúc 21 giờ ngày 23/11, sau khi đi nhậu về, đối tượng Thông đi ngang qua phòng trọ số 7 (thuộc số nhà 19, đường Đặng Trần Côn, phường Trà Bá, TP. Pleiku) thì thấy cháu H. đang ngồi trên xe máy bấm điện thoại. 

Tại đây, đối tượng Thông đã có ý định xâm hại tình dục với cháu H. thì bị một người phụ nữ thuê trọ ở phòng số 4 phát hiện. Được biết, đối tượng Thông hiện thuê phòng trọ số 3 cùng dãy nhà trọ với nạn nhân.

Trước sự việc trên, gia đình nạn nhân đã đến cơ quan Công an phường Trà Bá (thành phố Pleiku) để trình báo. Ngay sau đó, đối tượng Thông cũng được mời lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, Thông đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, lực lượng Công anh thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) đang tiếp tục điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chờ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nam Ninh

NỔI BẬT TRANG CHỦ