• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Gia Lai: Hướng dẫn các quy định của pháp luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch

Văn hoá 13/06/2019 14:46

(Tổ Quốc) - Trong 02 ngày (12 và 13/6), tại TP. Pleiku, Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn các quy định của pháp luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Gia Lai: Hướng dẫn các quy định của pháp luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (nguồn: Báo Chính Phủ)

Hội nghị thu hút hơn 300 đại biểu là cán bộ, công chức Phòng Văn hóa-Thông tin các huyện, thị xã, thành phố, các trung tâm văn hóa, chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo trên địa bàn tỉnh tham dự hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến về tình hình hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch trên địa bàn tỉnh và những hạn chế, tồn tại trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, các đại biểu cũng được phổ biến luật, Nghị định, Thông tư mới sửa đổi bổ sung và các văn bản thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo; hướng dẫn công tác thanh tra chuyên ngành và một số quy định xử phạt vi phạm hành chính; các hành vi vi phạm hành chính thường xảy ra tại cơ sở kinh doanh và cách khắc phục...

Dịp này, lãnh đạo Phòng Văn hóa-Thông tin các huyện, thị xã, thành phố và Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng có chuyến khảo sát, kiểm tra hoạt động thực tế tại một số cơ sở kinh doanh hoạt động quảng cáo và các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Gia Huệ (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ