• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Nội FC thiệt quân trước trận ra quân gặp Nam Định

Thể thao 13/01/2021 20:46

(Tổ Quốc) - Theo đó, Hà Nội FC sẽ không có được sự phục vụ của Moses và có thể là Thành Chung ở trận mở màn.

V-League 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 15/1 tới đây với trận đấu mở màn là cuộc chạm trán giữa CLB Nam Định và Hà Nội FC trên sân Thiên Trường. Với số lượng CĐV đông đảo, cuồng nhiệt, chảo lửa Thiên Trường được hứa hẹn sẽ là địa điểm thích hợp để mở màn cho một mùa giải được đánh giá là sẽ gay cấn, kịch tính, đặc biệt là sau những thành công của công tác chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Hà Nội FC thiệt quân trước trận ra quân gặp Nam Định - Ảnh 1.

Hà Nội FC thiệt quân trước trận ra quân gặp Nam Định (Ảnh: VPF)

Đánh giá về trận mở màn trên sân khách tới đây, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội FC cho biết, CĐV là một điều tất yếu không thể thiếu trong bóng đá. Nếu cầu thủ thi đấu với một khán đài đầy ắp CĐV cổ vũ thì sẽ thăng hoa hơn rất nhiều.

"Đó là lí do cho việc BTC quyết định tổ chức ở sân Thiên Trường, quảng bá cho giải đấu trở lại" – HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Ở mùa giải 2019, 2020, Hà Nội FC gặp khá nhiều khó khăn trong mỗi lần làm khách trên sân Thiên Trường. Trong khi đó, Nam Định luôn trở nên khó đánh bại khi được chơi trên sân nhà. Do đó, Hà Nội FC chỉ đưa ra mục tiêu khá khiêm tốn cho trận mở màn.

"Trong trận mở màn Hà Nội FC đặt chỉ tiêu ít nhất có 1 điểm trên sân khách" - HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Nói thêm về tình hình lực lượng của đội trước trận ra quân, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay, sau trận Siêu Cup với CLB Viettel, ngoài những trường hợp chưa thể quay lại như Văn Hậu, Duy Mạnh, hai trường hợp khó có thể đá trận mở màn sắp tới là Moses và có thể là Thành Chung cũng do gặp vấn đề chấn thương.

"Tình hình lực lượng trước trận Siêu Cup chúng tôi không có Duy Mạnh, Văn Hậu do chấn thương chưa quay lại. Qua Siêu Cup thì có thêm chấn thương mới, chắc chắn Moses sẽ không thể có mặt ở trận đầu tiên và có thể là Thành Chung. Cả 2 đều có chấn thương nặng nhẹ khác nhau" – HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Được biết, hiện Văn Hậu đang tập hồi phục tại PVF trong thời gian 3 tuần từ ngày 7/1 vừa qua. Còn hai trường hợp của Duy Mạnh và Đình Trọng hiện đang hồi phục tốt nhưng để lấy lại cảm giác và phong độ 100% thì cần thêm thời gian.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ