• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hà Tĩnh: Kỷ luật cô giáo đánh học sinh bị tím bầm lưng

Giáo dục 01/11/2018 14:38

(Tổ Quốc)- Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cùng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Kỳ Liên đã thành lập hội đồng kỷ luật vụ việc cô giáo Hồ Thị Hà (chủ nhiệm lớp 1A) vì đánh học sinh.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thị xã Kỳ Anh, thì Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Kỳ Liên đã họp Hội đồng kỷ luật, thống nhất ra quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với cô Hồ Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A vì cô giáo này đã có hành vi đánh học sinh.

Cũng theo Trưởng phòng GDĐT thị xã, mặc dù cô Hà có hành vi đánh học sinh bầm lưng nhưng chưa đến mức phải buộc thôi việc, thông tin trên tờ Công luận.

Hà Tĩnh: Kỷ luật cô giáo đánh học sinh bị tím bầm lưng - Ảnh 1.

Vết bầm tím trên lưng học sinh Nguyễn Ngọc Ng., học sinh lớp 1A Trường Tiểu học Kỳ Liên (ảnh: vnexpress)

Vụ việc được phụ huynh học sinh phản ánh từ tối 24/10, trong lúc tắm cho con gái đang học lớp 1A Trường Tiểu học Kỳ Liên (Kỳ Anh) thì phát hiện trên lưng và cánh tay con có nhiều vết bầm tím, khi hỏi thì con trả lời bị cô giáo đánh. Bức xúc trước việc con bị đánh như vậy, phụ huynh của học sinh này đã phản ánh sự việc với cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh cháu Nguyễn Ngọc Ng., Nhà trường đã làm việc với giáo viên Hồ Thị Hà và cô giáo này đã thừa nhận do em Ng. không làm bài tập và tẩy xóa trong vở, không nghe lời cô nên cô giáo này đã dùng que tre đánh mấy roi sau lưng dẫn đến lưng học sinh này bầm tím.

Quỳnh Nga (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ