• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hậu mùa chuyển nhượng thất bại, tiết lộ thêm một ông lớn từng "ngấp nghé" Neymar

Thể thao 07/09/2019 08:09

(Tổ Quốc) - Ngoài Barcelona và Real Madrid, một câu lạc bộ hàng đầu thế giới cũng muốn thu Neymar về tay.

Juventus đã xây dựng một đội hình mạnh mẽ để huấn luyện viên trưởng mới Maurizio Sarri đến và có những điều chỉnh. "Bà đầm già" đã có một số cầu thủ đẳng cấp hàng đầu, bao gồm cả những tên tuổi như Matthijs de Ligt và Aaron Ramsey. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng họ đã lên kế hoạch hợp nhất Cristiano Ronaldo với một ngôi sao lớn!

cristiano-ronaldo

Juventus đã muốn đưa Neymar về phối hợp với Ronaldo. Ảnh: Foxsportasia.

Theo Daily Mail, Juventus đã muốn ký hợp đồng với Neymar của Paris Saint Germain PSG vào mùa hè này, và kết hợp ngôi sao này với Cristiano Ronaldo để đưa đội này lên hàng đầu. Cầu thủ Brazil này, tuy nhiên, cuối cùng vẫn ở lại Paris sau khi các thỏa thuận rời khỏi câu lạc bộ này bị đổ vỡ. Neymar nhận được sự quan tâm từ cả Barcelona và Real Madrid.

Theo trang tin trên, Juventus đã đề nghị trả cho PSG một khoản tiền khổng lồ 90 triệu USD cộng với Paulo Dybala để họ chịu bán Neymar. Tuy nhiên, động thái này cuối cùng không đi đến đâu khi Dybala không muốn rời khỏi câu lạc bộ. Dybala cũng đã từ chối Manchester United và Tottenham để ở lại câu lạc bộ thành Turin.

Neymar, trong khi đó, là đối tượng được nhắm tới rầm rộ của cả Barcelona và Real Madrid dù cả hai câu lạc bộ này đã cạn kiệt ngân sách của họ. Do đó, cả hai đội được cho là sẽ đổi một cầu thủ cộng với tiền mặt cho PSG để lấy tiền đạo Brazil. Tuy nhiên, cuối cùng, không có câu lạc bộ nào có thể đạt được thỏa thuận với PSG để ký hợp đồng với Neymar.


Quý Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ