• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hé lộ về vai diễn của Lee Do Hyun, Park Gyu Young trong "Sweet home 3"

Giải trí 06/12/2023 12:04

(Tổ Quốc) - Đạo diễn của loạt phim "Sweet home" đã lên tiếng nói về vai trò của Lee Do Hyun và Park Gyu Young trong mùa tiếp theo.

Thời điểm hiện tại, "Sweet home" đang thu hút nhiều sự chú ý từ các khán giả. Ở mùa 2, nhân vật Lee Eun Hyuk do Lee Do Hyun đảm nhận đã khiến khán giả choáng váng khi bất ngờ sống lại. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng anh sẽ xuất hiện trong mùa 3 và điều này đã được xác nhận bởi đạo diễn Lee Eung Bok khi ông khẳng định anh sẽ có nhiều đất diễn.

Hé lộ về vai diễn của Lee Do Hyun, Park Gyu Young trong "Sweet home 3"- Ảnh 1.

Nhân vật của Lee Do Hyun có vai trò quan trọng và sẽ xuất hiện nhiều trong mùa 3

Trong khi đó, với vai Yoon Ji Su do Park Gyu Young thể hiện, cái chết ở mùa 2 cũng đặt dấu chấm hết cho nhân vật này. Cụ thể, ông nói: "Park Gyu Young sẽ không xuất hiện ở mùa 3. Phân đoạn Yoon Ji Su hy sinh, thực ra tôi thích cảnh đó dù nó thể hiện nỗi mất mát, đau buồn khôn nguôi. Tôi nghĩ cô ấy đã làm rất tốt".

Hé lộ về vai diễn của Lee Do Hyun, Park Gyu Young trong "Sweet home 3"- Ảnh 2.

Cái chết trong mùa 2 đã đặt dấu chấm hết cho nhân vật Yoon Ji Su của Park Gyu Young

Cho những ai chưa biết, "Sweet home" là một series phim giả tưởng kể về một thời điểm mà rất nhiều người trên thế giới bị biến thành quái vật. Các cư dân trong tòa chung cư Green Home Apartments vô cùng hoảng loạn và họ phải tìm mọi cách để sinh tồn.

Mùa 3 phim "Sweet home" dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2024.

Đào Anh Tú

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ