• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hẹn hò được 5 năm, động thái mới nhất của Shin Min Ah vô tình hé lộ mối quan hệ hiện tại với Kim Woo Bin

Giải trí 30/03/2020 19:19

(Tổ Quốc) - Không cần ồn ào hay phô trương, câu chuyện tình yêu của Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn luôn khiến dân tình khắp nơi phải ngưỡng mộ.

Kim Woo BinShin Min Ah là một trong những cặp đôi có tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ nhất nhì xứ Hàn. Dù Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng, Shin Min Ah vẫn không ngại bận rộn, vất vả mà ở bên chăm sóc cho bạn trai. Thời gian gần đây, cặp đôi vướng phải không ít tin đồn rạn nứt hay chia tay vì mối quan hệ kín tiếng, tuy nhiên động thái mới nhất của Shin Min Ah đã trả lời tất cả.

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện Shin Min Ah thả tim vào hình hậu trường của Kim Woo Bin do công ty nam diễn viên đăng tải. Khỏi phải nói, các fan của cặp đôi không khỏi mừng rỡ khi biết rằng tuy không phô trương nhưng cặp đôi vẫn luôn thể hiện sự quan tâm âm thầm dành cho đối phương. Đến nay cặp đôi đã yêu nhau được 5 năm và vẫn giữ được tình cảm mặn nồng.

Hẹn hò được 5 năm, động thái mới nhất của Shin Min Ah vô tình hé lộ mối quan hệ hiện tại với Kim Woo Bin - Ảnh 2.

Hẹn hò được 5 năm, động thái mới nhất của Shin Min Ah vô tình hé lộ mối quan hệ hiện tại với Kim Woo Bin - Ảnh 3.

Shin Min Ah bất ngờ thả tim ảnh của Kim Woo Bin, khiến các fan không khỏi phấn khích.

Cặp đôi đã công khai mối quan hệ tình cảm lần đầu tiên vào tháng 7/2015 sau khi gặp gỡ và nảy sinh tình cảm trong một buổi quay quảng cáo chung. Tính tới nay, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã ở bên nhau được hơn 5 năm. Cặp đôi vẫn luôn thầm lặng cùng nhau trải qua những khó khăn, đặc biệt Shin Min Ah luôn đồng hành cùng Kim Woo Bin khi anh chiến đấu với căn bệnh ung thư ở thời kỳ căng thẳng nhất.

Hẹn hò được 5 năm, động thái mới nhất của Shin Min Ah vô tình hé lộ mối quan hệ hiện tại với Kim Woo Bin - Ảnh 4.

Nam tài tử "The Heirs" và nữ diễn viên Shin Min Ah vẫn đang duy trì một mối quan hệ đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại, Kim Woo Bin và Shin Min Ah vẫn đang tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân. Đặc biệt là Kim Woo Bin đang rục rịch trở lại sau thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư vòm họng được phát hiện vào tháng 5/2017. Trong quá trình chữa trị, bạn gái Shin Min Ah đã trở thành một nguồn sức mạnh lớn giúp Kim Woo Bin mạnh mẽ vượt qua những đợt hóa trị đau đớn.

Hẹn hò được 5 năm, động thái mới nhất của Shin Min Ah vô tình hé lộ mối quan hệ hiện tại với Kim Woo Bin - Ảnh 5.

Người hâm mộ vô cùng mong chờ cặp đôi này về chung một nhà sau nửa thập kỷ gắn bó.

Nguồn: Dispatch

Nhật Hạ

NỔI BẬT TRANG CHỦ