• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

H'Hen Niê tiết lộ cách quản lý tài chính cá nhân, hóa ra đều nằm trong kế hoạch lấy chồng sắp tới

Giải trí 25/04/2020 15:54

(Tổ Quốc) - H'Hen Niê đã có những chia sẻ về những vấn đề tài chính của mình và chuyện để dành tiền lấy chồng.

Chuyện tình cảm của H'Hen Niê là vấn đề được khá nhiều công chúng quan tâm. Mặc dù rất thoải mái chia sẻ về tình yêu lên trang cá nhân nhưng H'Hen Niê vẫn giữ bí mật thông tin người đó.

Những khán giả theo dõi H'Hen Niê cũng nhiều lần thúc giục cô tiến tới hôn nhân nhưng H'Hen Niê cho biết cô vẫn chưa thể kết hôn vào thời điểm này vì phải "để dành tiền lấy chồng".

Mới đây, trong vlog của mình, H'Hen Niê đã quay cảnh cùng mẹ hái rau và tranh thủ tâm sự những kế hoạch tương lai và cách quản lý tài chính của mình. H'Hen Niê tiết lộ: "Ở quê, có những ngày không xài đồng nào". Tuy nhiên, người đẹp lại có kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và khoa học.

H'Hen Niê tâm sự chuyện để dành tiền lấy chồng

H'Hen Niê tiết lộ cách quản lý tài chính cá nhân, hóa ra đều nằm trong kế hoạch lấy chồng sắp tới - Ảnh 3.

Với số tiền chi tiêu thường xuyên, cô chia ra thành ba phần cho cộng đồng, gia đình và bản thân. Ngoài việc lo cho các thành viên trong gia đình, thực hiện các dự án thiện nguyện và đáp ứng các nhu cầu cá nhân thiết yếu thì H'Hen Niê cho biết cô sẽ đi học thêm những kỹ năng khác để phát triển bản thân hơn.

Qua cách quản lý chi tiêu, H'Hen Niê cũng cho thấy sự tính toán kỹ lưỡng của cô trong việc lo cho tương lai. Như cách H'Hen Niê đặt tiêu đề cho đoạn clip là "Tâm sự chuyện để dành tiền lấy chồng" thì mọi kế hoạch chi tiêu hiện tại của cô đều liên quan đến việc lấy chồng.

H'Hen Niê tiết lộ cách quản lý tài chính cá nhân, hóa ra đều nằm trong kế hoạch lấy chồng sắp tới - Ảnh 4.

Được biết, người Ê-đê có tục lệ tương đối khác người Kinh là khi kết hôn thì nhà gái phải tặng sính lễ cho nhà trai. Vì vậy mà H'Hen Niê cũng tích lũy một số tiền nhất định để lo việc này. Cô cho biết nếu ai lấy mình, H'Hen Niê sẽ tặng quà cho mọi người bên nhà trai.

Eri - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ