• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Xuân xác nhận có học sinh bị chó cắn

Giáo dục 09/01/2019 12:03

(Tổ Quốc) - Sự việc xảy ra vào sáng ngày 07/01 trong giờ ra chơi của trường tiểu học Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, khi một nhóm học sinh phát hiện có một con chó cảnh chạy trong sân trường nên đã trêu đùa và bị con chó này cắn.

Hôm nay (08/01), Hiệu trưởng trường này đã xác nhận sự việc. Theo Hiệu trưởng Phạm Thị Minh thì đã có 12 học sinh của trường này bị con chó cảnh cắn vào chân, mông. Trong 12 học sinh này có 3 học sinh lớp 3, 8 học sinh lớp 4 và 1 học sinh lớp 5.

Hiệu trưởng trường Tiểu học Ninh Xuân xác nhận có học sinh bị chó cắn - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Ninh Xuân, nơi xảy ra sự việc 12 học sinh bị chó cảnh cắn (ảnh: Lao động)

Mặc dù các vết chó cắn đều chỉ ngoài da không bị nặng nhưng tất cả các học sinh này sau đó đã phải đi tiêm phòng dại tại Trung tâm Y tế tỉnh Ninh Bình.

Trong sáng nay 12 học sinh này cũng đã đi học bình thường, các vết chó cắn không có biểu hiện gì khác thường. Nhà trường và gia đình vẫn tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của các em cũng như con chó cắn 12 học sinh này.

Sự việc sau đó cũng đã được Nhà trường báo cáo lên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoa Lư và chính quyền địa phương để nắm bắt, theo dõi.

Được biết, chủ nhân của con chó là một cô giáo trong trường, cô này đã cho một học sinh trong trường con chó nhưng phụ huynh học sinh này không đồng ý nên sáng mùng 07 em này mang chó đến trường để trả thì xảy ra sự việc.

Cô giáo này cũng đã nhận trách nhiệm khi để xảy ra sự việc và cùng với các phụ huynh chữa trị cho các em bị con chó cảnh cắn.

Phương Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ