• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồ Ngọc Hà: "2020 là một năm viên mãn"

Giải trí 20/01/2021 20:18

(Tổ Quốc) - Dù đã là bà mẹ ba con thì Hồ Ngọc Hà vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn với vóc dáng không thua kém người đẹp nào của showbiz.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội, tham dự sự kiện "The beauty show". Tại đây, bà mẹ hot nhất showbiz nhận được nhiều sự quan tâm của khách mời và truyền thông.

Được biết, trong lần ra Hà Nội lần này, Kim Lý cũng tháp tùng Hồ Ngọc Hà. Cặp đôi ngày càng thắm thiết, nồng cháy hơn sau khi có con.

Tại đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bí quyết làm đẹp. Theo "Nữ hoàng giải trí" chia sẻ, cô luôn đánh giá cao công nghệ làm đẹp nhưng phải tự nhiên. Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận cô cũng như nhiều chị em khác là rất sợ xấu.

Nhìn lại năm 2020, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, với cô đó là một năm hạnh phúc và viên mãn, tròn đầy. Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý còn hạnh phúc hơn khi cùng nhau đón cặp song sinh. Đây là sự kết tinh tình yêu giữa cô và Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà: "2020 là một năm viên mãn" - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà khẳng định, Kim Lý là một người cha tốt: "Kim Lý thực sự là một người cha rất tốt. Anh Kim Lý đã ở tuổi mà cần nhất là con, gia đình và biết gìn giữ, có trách nhiệm với tổ ấm. Bạn có thể không tin đâu nhưng anh Kim Lý gần như làm mọi việc và thực sự là một người chăm con 'chuyên nghiệp'”.

Hồ Ngọc Hà: "2020 là một năm viên mãn" - Ảnh 2.

MC Thái Dũng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình tại sự kiện

Hồ Ngọc Hà: "2020 là một năm viên mãn" - Ảnh 3.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh

Hồ Ngọc Hà: "2020 là một năm viên mãn" - Ảnh 4.

Ngoài vai trò là khách mời tham dự, Vũ Duy Khánh còn lên sân khấu hát biểu diễn những ca khúc quen thuộc của mình. Từng có thời gian, giọng ca "Buồn" than thở việc tăng cân quá đà nhưng thời điểm hiện tại anh đã giảm cân thành công và gầy hơn trước.

NỔI BẬT TRANG CHỦ