• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị nói mang con ra "câu view"

Giải trí 29/06/2021 16:19

(Tổ Quốc) - "Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi", Hồ Ngọc Hà khẳng định.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ bức xúc khi đối mặt với những phản ứng trái chiều xoay quanh việc cô chia sẻ hình ảnh về hai con sinh đôi.

Trước những bình luận tiêu cực về mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân xung quanh việc cô chia sẻ hình ảnh hai con.

 "Dạ mãi em mới có cô con gái rượu, nên em yêu em thương, em làm gì cũng lôi "bà" (con gái - PV) làm theo. Em cũng bắt "bà" lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi chơi đỡ buồn. Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. 

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị nói mang con ra "câu view" - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác. Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy rác quanh mình là thúi hoắc à.

Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét, kỳ. Thôi em nhảy múa ca hát trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khỏe mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi".

Kèm theo dòng tâm thư này, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ nhiều ảnh về hai nhóc tỳ đáng yêu của mình, cặp song sinh Lisa- Leon.

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà cũng hé lộ ảnh cưới của mình với ông xã Kim Lý. Cặp đôi đã bên nhau 4 năm, có 2 nhóc tỳ đáng yêu và các fan của Hồ Ngọc Hà vẫn đợi chờ một đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi nổi tiếng showbiz này./.

Mộc Miên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ