• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia, mà yêu đại gia là bị ném đá”

Giải trí 06/11/2019 12:50

(Tổ Quốc) – Hồ Ngọc Hà luôn gắn chuyện tình của mình vào các sản phẩm âm nhạc. Sau 2 năm hạnh phúc bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ra MV thất tình. Chính vì thế nhiều người hoài nghi chuyện tình giữa cô và Kim Lý có “vấn đề”. Tuy nhiên, cô bác bỏ tin đồn và chia sẻ, nhiều người mặc định “Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia” nhưng yêu đại gia là bị ném đá.

Sau 2 năm mới ra mắt sản phẩm âm nhạc thất tình mang tên "Bức thư để lại", Hồ Ngọc Hà lại vướng vào nghi án chia tay Kim Lý. Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ những dự định tương lai về cuộc tình hạnh phúc, bình yên, cũng như dự định âm nhạc sắp tới của mình.

MV "Bức thư để lại"

Khi tràn đầy hạnh phúc vẫn hát hay ca khúc thất tình

+ Từng có thời điểm Hồ Ngọc Hà hát rất nhiều bản ballad buồn, thậm chí gắn với những "sóng gió" tình yêu của chị. Nhưng thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà phải chăng vì có tình yêu đẹp với Kim Lý nên liên tục ra những sản phẩm nhạc dance vui vẻ?

- Cái này là tùy. Không phải thất tình nên mới hát những ca khúc buồn. Đã có lúc, tôi rất hạnh phúc, tràn đầy hạnh phúc nhưng vẫn hát nhưng bài buồn đó thôi. Vì thời điểm đó, có những ca khúc hay và có duyên tìm đến mình. Bên cạnh đó, Hà cũng đang trên đà giữ vững được thương hiệu có thật nhiều những bài hit để gửi đến khán giả.

Không phải Hà cố tình chọn ca khúc vui thay vì hát những ballad buồn như trước kia, mà vì Hà muốn cho đổi mới. Nếu đi diễn mà chỉ chọn ca khúc thất tình thì không ổn. Thật ra, với chất giọng của mình, hát những bài đau khổ vẫn hợp hơn (cười).

“Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia, mà yêu đại gia là bị ném đá” - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà

+ Và khi đang sống trong giai đoạn rất hạnh phúc chị lại bất ngờ ra một MV thất tình, mới đây nhất là "Bức thư để lại"?

- Có thể nói âm nhạc của Hà dành cho người thất tình. Thất tình xong rồi tự đứng dậy trên đôi chân của mình. Nếu cứ phải dựa vào cảm xúc của mình như thế nào, cuộc sống của mình ra sao để cho âm nhạc như vậy chẳng khác nào mình tự giết mình.

Hà hát không chỉ vì mình, đôi khi phải vì khán giả. Khán giả của Hà cũng "kêu gào" 2 năm chưa ra sản phẩm thất tình để họ còn nghe. Thế nên Hà cũng phải vì khán giả của mình.

“Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia, mà yêu đại gia là bị ném đá” - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp trong MV "Bức thư để lại"

+ Với ‘Bức thư để lại’ lần này, chị muốn gửi đến điều gì cho khán giả?

- Hà không muốn mọi người nhìn thấy âm nhạc của mình đi vào lối mòn. Hà muốn mọi người thấy, Hồ Ngọc Hà luôn luôn chuyển mình đúng thời đại nhưng vẫn có linh hồn Hồ Ngọc Hà, vẫn thất tình, sâu lắng.

+ Trong MV mới này, bạn diễn của chị không phải người yêu Kim Lý, và thời gian này cũng có tin đồn chị đã chia tay?

- Hà xin khẳng định, đó chỉ là tin đồn. Tin đồn luôn mâu thuẫn. Ví dụ tin đồn Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia, nhưng nếu yêu đại gia là bị ném đá. Yêu người thường hay đại gia thì phải có cảm xúc. Ngay cả những chuyện tình trước đây, Hà phải có cảm xúc thì mới có thể yêu được.

“Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia, mà yêu đại gia là bị ném đá” - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng quãng thời gian bên cạnh Kim Lý

Từng có thời gian chia tay Kim Lý

+ Chị từng tuyên bố sẽ không kết hôn, thực hư thông tin đó thế nào ?

- Hà sợ hôn nhân, vì mình "đã từng". Những người phụ nữ đã trải qua như Hà chắc chắn cũng sẽ có suy nghĩ giống mình. Hà vẫn yêu trong nghiêm túc, trong tâm trạng yêu nhau sẽ lãng mạn hơn. Hà thấy việc kết hôn mất thời gian lắm (cười).

+ Kim Lý có đồng ý với chị việc chỉ yêu và không kết hôn?

- Hà nghĩ Kim Lý sẽ hiểu mình. Đến thời điểm hiện tại, Hà thấy hôn nhân cũng không quan trọng như mọi người vẫn nghĩ. Quan trọng nhất là 2 người có cảm thấy hạnh phúc với nhau hay không thôi. Còn nếu đến lúc nào đó Hà kết hôn cũng sẽ làm rất đơn giản với sự có mặt của gia đình 2 bên thôi.

+ Hồ Ngọc Hà có thể yêu đại gia nhưng vẫn lựa chọn bình yên bên Kim Lý, chắc hẳn người đàn ông này phải có sức hút đặc biệt với chị?

- Chuyện tình của Hà và Kim Lý cũng khác nhiều cặp đôi khác. Có thể các cặp khác ngay từ đầu họ đã yêu nhau, sau đó chia tay. Còn Hà và Kim Lý ngay từ đầu thấy thích, đến với nhau và thấy không hợp nên dừng lại khoảng thời gian ngắn. Khi dừng lại mới nhận ra hợp nhau. Hợp trong tính cách và suy nghĩ.

Cảm xúc đó là thật, giai đoạn này Hà cần người trò chuyện và cảm thấy ấm áp. Hà có thể cặp đại gia, lo vật chất nhưng Hà không cần điều đó. Hà cần người có cùng suy nghĩ với cuộc sống.

Nếu có thông tin Hà sẽ thông báo. Không ai có thể giả tạo hạnh phúc được. Hà không giấu nhưng cũng không chủ trương khoe. Với hình ảnh hạnh phúc trên truyền thông hay mạng xã hội, Hà chưa bao giờ chia sẻ và khoe rằng: "tôi đang rất hạnh phúc". Từ năm 20 tuổi, Hà đã hiểu điều đó, vì ngày mai không ai biết ra sao. Hiện tại, Hà chỉ có thể chia sẻ mình đang bình yên.

“Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia, mà yêu đại gia là bị ném đá” - Ảnh 5.

"Mỗi người có con đường đi khác nhau. Có những người không làm gì người ta cũng thích, cũng thương. Có những người càng làm thì càng bị ghét", Hồ Ngọc Hà nói.

Không cố gắng để thảo mai

+ Người ta từng nhận xét, Hồ Ngọc Hà rất nghị lực và luôn cố gắng nỗ lực, cống hiến với nghề khiến nhiều người phục nhưng chị chưa khiến khán giả "thương mình" để khi có sóng gió, mọi người sẽ không cùng nhau "đập" mình, chị nghĩ sao?

- Mỗi người có con đường đi khác nhau. Có những người không làm gì người ta cũng thích, cũng thương. Có những người càng làm thì càng bị ghét.

Làm nghệ sĩ có luồng dư luận khác nhau. Miễn sao cuối chặng đường nghệ thuật mình làm sẽ đọng lại trong lòng khán giả cái gì. Là người lao động chân chính, có tài năng hay không. Không phải "vì hâm mộ con bé đó mà thương nó, chứ không thích nghe nó hát".

Hà thà chấp nhận việc bị nhìn ghét nhưng vẫn nghe những gì họ hát, vì bài đó họ hát hay. Hà nghĩ sự chân thành của mình, người ta sẽ hiểu. Hà không cố gắng để thảo mai.

+ Thẳng thắn thường thua thiệt, và chị chấp nhận sống thẳng dù chấp nhận bị ghét?

- Hà sống đúng với cảm xúc của mình. Cái thẳng và thật sẽ luôn có hai chiều, một là cực ghét, hai là cực thích. Nếu cứ ở chiều trung bình thì Hà không lựa chọn. Hà đã sống được như vậy thì cứ thể để sống. Không phải sống nửa cuộc đời rồi lại thay đổi.

+ Cảm ơn Hồ Ngọc Hà về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ