• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hồ Quỳnh Hương: "Tôi sợ quá, mới bảo quản lí, thôi gọi điện hủy show đi"

Giải trí 19/10/2019 14:53

(Tổ Quốc) - "Tôi không thể hiểu sao mọi người có thể diễn duyên dáng như thế mà không cần đến kịch bản", Hồ Quỳnh Hương nói.

Tối Chủ nhật tuần này, tập cuối chương trình Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các khách mời. Trong đó, ấn tượng và gây chú ý nhiều nhất là sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả thấy giọng ca gốc Quảng Ninh xuất hiện tại gameshow. Vì thế, khán giả khá bất ngờ khi thấy nữ ca sĩ chịu tham gia Ơn giời cậu đây rồi. 

avatar_1571471171679

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong gameshow "Ơn giời, cậu đây rồi"

Đến với chương trình, Hồ Quỳnh Hương tâm sự thật lòng lí do tham gia của mình là do bị mọi người chê quá nhiều. Cô nói: "Tôi chỉ có thế mạnh về ca hát thôi. Những người xung quanh tôi cũng nói tôi không có khả năng về diễn xuất hay cái duyên hài hước.  Mọi người nói nhiều quá, chê tôi nhiều quá nên lần này tôi quyết lấy hết sức bình sinh để đi thi một lần, kiểm tra xem tôi có nhạt đến thế hay không. Cả đêm qua, tôi không thể nào ngủ được. Tôi phải lên Youtube để xem tất cả chương trình Ơn giời cậu đây rồi cũng như các khách mời biểu diễn".

Cô chia sẻ, mình từng lo lắng tới mức muốn hủy show vì sợ diễn không được: "Tôi không thể hiểu sao mọi người có thể diễn duyên dáng như thế mà không cần đến kịch bản. Tôi sợ quá, mới bảo quản lí rằng, thôi gọi điện hủy show đi. Tôi quá run luôn, cảm giác hồi hộp như lần đầu tiên tôi đi hát vậy. Hiện tại, tôi đang rất hoang mang. Tôi sẽ tự động viên mình, mong mọi người sẽ ủng hộ tôi". 

Tuy vậy, qua một số phân cảnh trong chương trình tuần này được tung ra, có thể thấy Hồ Quỳnh Hương có khả năng ứng biến tình huống khá tốt.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ