• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hoa hậu Phan Kim Oanh mang 5 bộ áo dài tới sự kiện quốc tế

Giải trí 04/06/2023 19:28

(Tổ Quốc) - Trước sự yêu mến của khán giả tại đất nước Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có màn trình diễn áo dài đầy tự tin và chia sẻ hành trình của cô trong 7 tháng đăng quang.

Ngày đầu tiên có mặt tại Myanmar, hoa hậu họ Phan đã có gặp gỡ ban lãnh đạo trung tâm truyền thông Myawaddy – đây một trong những trung tâm truyền thông lớn của khu vực Đông Nam Á. Buổi gặp gỡ với sự có mặt của ban lãnh đạo trung tâm truyền thông và Tổng tư lệnh quân đội. Sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng của Myanmar. Tại đây, hoa hậu Phan Kim Oanh Phan Kim Oanh đã có buổi talkshow được nhìn lại hành trình chạm tới vương miện Mrs Grand International 2022. Một lần nữa nhan sắc phụ nữ Việt Nam được lan toả tới bạn bè quốc tế một cách đáng tự hào.

Trước sự yêu mến của khán giả tại đất nước Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có màn trình diễn áo dài đầy tự tin và chia sẻ hành trình của cô trong 7 tháng đăng quang.

Hoa hậu Phan Kim Oanh tiết lộ: "Tôi đã đặt riêng nhà thiết kế 5 bộ áo dài cho sự kiện lần này. Đối với tôi, áo dài Việt Nam luôn là một biểu tượng đẹp vĩnh hằng. Dù đã trải qua hàng thập kỉ nhưng nhắc đến Việt Nam thì mọi người trên thế giới sẽ nhớ ngay đến tà áo dài duyên dáng, tôn vinh đường cong của người phụ nữ. Tôi tự hào và đầy tự tin trong những chiếc áo dài Việt Nam".

Truyền hình Myanmar khen ngợi Hoa hậu Phan Kim Oanh - Ảnh 1.

Trong cùng ngày, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã có buổi giao lưu với Aye Newin là một thành viên hoàng gia đồng thời - cháu trai cựu tổng thống Myanmar - Ne Win, ông còn là một doanh nhân nổi tiếng tại Myanmar. Bên cạnh đó, cô còn đi tham quan ngôi chùa nổi tiếng nhất Myanmar, cũng như tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện tại Myanmar trong vai trò là hoa hậu đương nhiệm.

Ngoài ra, cô còn có chuyến đi thiện nguyện, tham và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đất nước Myanmar.

Truyền hình Myanmar khen ngợi Hoa hậu Phan Kim Oanh - Ảnh 2.

Lý giải vì sao gần 7 tháng qua, sau khi đăng quang xong cô mới có thể trở lại Myanmar: "Như mọi người đã biết, tôi đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình quốc tế năm 2022 tại Myanmar. Tuy nhiên, tôi bận hoàn thành tấm bằng thạc sĩ, tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Vì thế, tôi chưa quay lại hoạt động vai trò là một hoa hậu đương nhiệm của tôi trên đất nước Myanmar. Lần trở lại này, ngoài việc tôi tham gia các sự kiện giao lưu văn hoá, tôi còn muốn mọi người nơi này biết rõ hơn về đất nước Việt Nam tươi đẹp. Đặc biệt, tôi muốn chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy hình ảnh người phụ nữ Việt Nam luôn dũng cảm, tự tin và trí tuệ".

Trân Ni

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ