• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Hoa vui ca” - chương trình âm nhạc mới dành cho thiếu nhi

Văn hoá 29/05/2024 15:42

(Tổ Quốc) - Mùa hè năm nay, chương trình mới mang tên “Hoa vui ca” sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam gửi tới các em thiếu nhi lúc 18 giờ 50 phút hằng ngày, bắt đầu từ ngày 1/6 trên VTV3 và nhiều kênh quảng bá khác cùng nền tảng số của VTV.

Với sự sôi động, hấp dẫn về nội dung, quy mô, sáng tạo trong cách thể hiện, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không khí tươi vui, tràn đầy năng lượng, là điểm hẹn kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Mỗi tuần, "Hoa vui ca" sẽ mang đến một series chương trình với những mảnh ghép đầy thú vị. Từ thứ hai đến thứ sáu, các em nhỏ được dạy nhảy, dạy hát, hướng dẫn chuẩn bị trước khi lên sân khấu, xem giới thiệu các clip khán giả gửi về, biểu diễn bài hát chủ đề tại trường học và cùng bùng nổ trong buổi công diễn trên một sân khấu hoành tráng, được dàn dựng công phu, với dàn vũ công đông đảo, diễn ra vào thứ bảy hàng tuần. Chủ nhật là ngày công bố MV bài hát chủ đề của tuần kế tiếp.

“Hoa vui ca” - chương trình âm nhạc mới dành cho thiếu nhi - Ảnh 1.

Chương trình “Hoa vui ca” sẽ phát sóng lúc 18h50 hằng ngày, bắt đầu từ ngày 1/6 trên VTV3

Các ca khúc trong chương trình đều được lựa chọn kỹ lưỡng và hòa âm, phối khí hoàn toàn mới. Ở đó, khán giả có thể gặp lại những giai điệu đã gắn bó tuổi thơ bao thế hệ như Tiếng ve gọi hè, Bé yêu biển lắm, Ba em là công nhân lái xe, Inh lả ơi, Cò lả, Đi cấy… với một âm hưởng mới mẻ, hiện đại, đầy lôi cuốn.

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của 8 MC nhí, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hơn 500 hồ sơ. Tân Anh, Hiểu Minh, Thanh Mai, Tuấn Minh, Gia Bảo, Minh Anh, Thái Linh và Ali Thục Phương - mỗi bạn nhỏ là một tài năng, thế mạnh, cá tính, dẫn dắt các chủ đề một cách tự nhiên, khi thì lý lắc, hóm hỉnh, lúc duyên dáng, nhẹ nhàng…

Trên sân khấu được thiết kế nhiều không gian, đẹp mắt, linh hoạt thay đổi theo mỗi chủ đề, sự hợp tác của các nghệ sĩ trẻ giàu sức sáng tạo như rapper Phong Windy, ca sĩ Thục Trang, Nhật Anh, các câu lạc bộ nghệ thuật tại Hà Nội… cùng góp phần làm nên những tiết mục hấp dẫn, hứa hẹn tạo nên xu hướng mới, mang tới những gợi ý hữu ích, dễ thực hiện dành cho các em nhỏ.

Hai tài năng nhí Bùi Nguyên Gia Bảo (10 tuổi ) và Ali Thục Phương (11 tuổi) sẽ khiến khán giả bùng nổ qua ca khúc Hoa vui ca, được rapper Phong Windy sáng tác riêng dành cho chương trình

"Hoa vui ca" được Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự quy tụ đội ngũ sản xuất hùng hậu, giàu kinh nghiệm. Chương trình hy vọng góp phần định hướng cho các bạn nhỏ về tư duy âm nhạc, vũ đạo, thẩm mỹ... Đặc biệt, các bạn nhỏ cả nước có thể cùng tham gia bằng cách gửi các video biểu diễn về cho chương trình, lan tỏa một mùa hè thú vị vừa chơi, vừa học, vừa có cơ hội trình diễn../.


Thương Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ