• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Học trò Hồ Ngọc Hà tại The Voice hội ngộ sau 10 năm: Bất ngờ nhất là Luna Đào!

Giải trí 24/11/2022 15:10

(Tổ Quốc) - Dàn mỹ nhân gồm Luna Đào, Thiều Bảo Trang, Thái Trinh, Gigi Hương Giang đã cùng gặp mặt để ôn lại kỷ niệm The Voice cách đây 10 năm.

Còn nhớ cách đây 10 năm, một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất thế giới lúc bấy giờ là The Voice được mua bản quyền và thực hiện tại Việt Nam với tên gọi Giọng Hát Việt. Chương trình nhanh chóng tạo được sự chú ý khi quy tụ 4 HLV đều là những nhân vật tên tuổi của showbiz Việt.

Dù là em út trong bộ tứ HLV nhưng với kinh nghiệm chuyên môn cùng tài ăn nói khéo léo để chinh phục thí sinh, Hà Hồ đã mang về đội của mình dàn chiến binh sừng sỏ, có thể kể đến như Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Luna Đào, Thiều Bảo Trang, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Gigi Hương Giang,… Với bệ phóng từ chương trình, nói không ngoa khi học trò Hà Hồ năm nào đều gặt hái được những thành công nhất định trên con đường mà mình đã chọn.

Học trò Hồ Ngọc Hà tại The Voice hội ngộ sau 10 năm: Bất ngờ nhất là Luna Đào! - Ảnh 1.

Thái Trinh, Luna Đào, Gigi Hương Giang, Thiều Bảo Trang

Sau 10 năm rời khỏi cuộc thi, các thí sinh team Hà Hồ đều ít nhiều có cho mình những ca khúc được khán giả "nhớ mặt đặt tên" và ai nấy cũng đều bận rộn với lịch trình cá nhân. Chính vì vậy, cơ hội để họ gặp mặt ôn lại kỷ niệm xưa là một điều không phải muốn là có thể làm được.

Năm 2022 cũng là kỷ niệm tròn 10 năm Giọng Hát Việt mùa đầu tiên lên sóng. Nhắc đến The Voice có thể xem là cột mốc âm nhạc đầu tiên khởi đầu cho những con đường riêng của mỗi người với sự nghiệp âm nhạc mà họ đam mê theo đuổi. Có thể chính vì vậy, hội chị em Luna Đào, Gigi Hương Giang, Thái Trinh, Thiều Bảo Trang quyết định phải làm 1 điều gì đó để kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này. Họ đã cùng hẹn nhau gặp mặt, tâm sự những kỷ niệm trong quá khứ và các dự định trong tương lai.

Học trò Hồ Ngọc Hà tại The Voice hội ngộ sau 10 năm: Bất ngờ nhất là Luna Đào! - Ảnh 2.

Luna Đào là người có nhiều thay đổi nhất sau 10 năm hoạt động nghệ thuật

Thuở đó, dù ở chung team nhưng họ vẫn buộc phải xem nhau là đối thủ vì cuối cùng chỉ có 1 Quán quân duy nhất lên ngôi. Tuy nhiên, những tháng ngày sống chung rồi tập luyện, ăn uống, nghỉ ngơi cùng nhau đã giúp tình cảm của tất cả mọi người trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Giờ đây, dù mỗi người có riêng cho mình một hướng đi nhưng khi nào chị em cần thì tự động những người còn lại sẽ có mặt vào mỗi dịp quan trọng.

Học trò Hồ Ngọc Hà tại The Voice hội ngộ sau 10 năm: Bất ngờ nhất là Luna Đào! - Ảnh 3.

Sắp tới đây, Luna Đào cũng chính thức trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc được ra mắt vào đầu tháng 12. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Luna Đào đã trở lại với âm nhạc rồi đây! Chiếc visual tự nhiên debut mười năm này vẫn còn chạy tốt nhỉ? Thật lòng Luna lo lắng vô cùng, bỗng dưng hóa thành đứa trẻ bất an chuẩn bị thi đại học, thi The Voice năm nào. 

Có phải ở mỗi cột mốc chúng ta sẽ làm lại từ đầu với con người mới của mình không nhỉ? Như Shin Min Ah làm lại từ đầu khi bỏ hết chuyện cũ với Hometown Cha-Cha-Cha nhỉ? Các bạn của tớ ơi, tớ đang bắt đầu lại rồi, còn các bạn thì sao?".

Ảnh: NVCC

Quang

NỔI BẬT TRANG CHỦ