• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hơn 300 bộ huy chương được trao tại Giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao Quốc gia

Thể thao 17/06/2019 15:02

(Tổ Quốc) - Tối 16/6, Giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao (KVTT) và Cup KVTT mở rộng toàn quốc đã bế mạc tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tân Việt Bắc, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Hơn 300 bộ huy chương được trao tại Giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao Quốc gia - Ảnh 1.

Ảnh BTC

Đây là lần đầu tiên giải KVTT (Dance Sport) được tổ chức tại thị xã Đông Triều. Tham gia giải có gần 600 Vận động viên (VĐV) của 30 đơn vị, Câu lạc bộ thuộc 15 tỉnh, thành trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở các hạng thi đấu với nhiều nội dung như Latin, Standard, chachacha, Tăngo, Rumba, Slowvan… và đồng diễn tập thể theo các lứa tuổi Nhi đồng, Thiếu niên, Thanh niên để giành Cup và các bộ huy chương.

Theo đánh giá, chất lượng chuyên môn của giải năm nay rất cao bởi có sự tham gia của nhiều VĐV trẻ chuyên nghiệp đến từ các đơn vị, CLB KVTT trong cả nước.

Qua kết quả thi đấu, Ban tổ chức giải đã trao hơn 300 bộ huy chương và Cúp toàn đoàn cho cá nhân và các đôi đoạt giải. Sở VH-TT tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm ProG Acedemy Hà Nội và Sở VH-TT Hà Nội lần lượt giành giải nhất, nhì, ba toàn đoàn giải cúp mở rộng.

Hơn 300 bộ huy chương được trao tại Giải vô địch trẻ khiêu vũ thể thao Quốc gia - Ảnh 2.

Ban tổ chức giải đã trao hơn 300 bộ huy chương và Cúp toàn đoàn cho cá nhân và các đôi đoạt giải. Ảnh: BTC

Bà Nguyễn Kim Lan- Phó vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1, Tổng thư kí Liên đoàn TDTT Việt Nam đánh giá: "BTC cũng như các đoàn đến đây đều đánh giá cao quy mô tổ chức cũng như cách đón tiếp của đơn vị tổ chức. Ai cũng thấy thú vị, điều kiện thi đấu rất tốt để các VĐV phát huy được hết khả năng của mình. Quảng Ninh có rất nhiều VĐV chứng tỏ Quảng Ninh có sự đầu tư tốt nên chắc chắn phong trào tập luyện thể thao nói chung, KVTT nói riêng sẽ rất phát triển".

Giải Vô địch trẻ Khiêu vũ thể thao và Cup KVTT mở rộng toàn quốc năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với thành tích đáng tự hào của KVTT Quảng Ninh, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của KVTT Đông Triều. Bên cạnh đó, vùng đất Đông Triều, nơi diễn ra sự kiện cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên BTC, các trưởng đoàn, HLV, VĐV đến từ các tỉnh thành trong cả nước về một địa danh giàu truyền thống văn hoá lịch sử cách mạng và đang trên đà phát triển.

Minh Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ