• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Huế xử lý nhiều "ma men" trong đêm đầu dừng giãn cách xã hội

Pháp luật 24/04/2020 14:42

(Tổ Quốc) - Nhiều "ma men" tại Huế đã bị xử phạt vi phạm nồng độ cồn trong đêm đầu tiên lực lượng Công an thành phố Huế ra quân thực hiện tuần tra, kiểm soát các tuyến đường sau khi dừng giãn cách xã hội.

Tối 23/4, Đội CSGT - Trật tự phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã đồng loạt ra quân thực hiện tuần tra, kiểm soát trên các trục đường chính thuộc địa bàn thành phố.

Huế xử lý nhiều "ma men" trong đêm đầu dừng giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Đội CSGT - Trật tự phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế kiểm tra, xử lý nhiều trường hợp vi phạm ATGT trong đêm đầu dừng giãn cách xã hội.

Huế xử lý nhiều "ma men" trong đêm đầu dừng giãn cách xã hội - Ảnh 2.

Xác định là ngày đầu tiên sau khi dừng giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt sau khi tỉnh Thừa Thiên Huế có công văn cho phép các cơ sở, nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê, giải khát được hoạt động trở lại khả năng sẽ có đông người dân điều khiển phương tiện giao thông ra đường. Lực lượng Công an TP Huế đã tập trung xử lý các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Trong đêm đầu ra quân, Đội CSGT - Trật tự và Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã xử lý 35 trường hợp với 60 lỗi vi phạm, tạm giữ 33 xe mô tô. Trong đó có 10 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 6 trường hợp nẹt pô; 5 trường hợp chưa đủ tuổi nhưng vẫn điều khiển xe mô tô; 4 trường hợp vượt đèn đỏ; 15 trường hợp không có giấy phép lái xe; 11 trường hợp không có giấy chứng nhận đăng ký; 9 trường hợp không đội mũ bảo hiểm.

Huế xử lý nhiều "ma men" trong đêm đầu dừng giãn cách xã hội - Ảnh 3.

Hàng chục phương tiên vi phạm bị tạm giữ.

Theo Trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, Đội trưởng Đội CSGT - Trật tự Công an TP Huế, những trường hợp vi phạm trật tự ATGT đều được lực lượng đơn vị lập biên bản xử lý nghiêm, đặc biệt là các trường hợp sử dụng rượu bia nhưng vẫn cố tình điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ