• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Hương Tràm tham gia "siêu concert" Ca sĩ mặt nạ, sẽ kết hợp với mascot nào?

Giải trí 23/11/2023 10:36

(Tổ Quốc) - "The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023" là siêu concert ngoài trời được đông đảo khán giả mong đợi vào tháng 12 tới.

Mới đây, ban tổ chức The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 đã chính thức công bố Hương Tràm sẽ tham gia trình diễn concert với tư cách nghệ sĩ khách mời khiến fan khắp nơi đứng ngồi không yên.

Xuyên suốt 2 mùa phát sóng của chương trình, Hương Tràm là cái tên thường được netizen khắp nơi réo gọi khi đoán danh tính của mascot, từ Lady Mây của mùa 1 đến Cún Tóc Lô, Sứa Thủy Tinh hay mới nhất là Hippo Happy của mùa 2. Điều đó đủ chứng tỏ, giọng ca "Em gái mưa" luôn có sức hút riêng với khán giả.

Hương Tràm tham gia "siêu concert" Ca sĩ mặt nạ, sẽ kết hợp với mascot nào? - Ảnh 1.

Hương Tràm

Nhiều netizen để lại bình luận mong chờ, cũng như rất tò mò không biết Hương Tràm sẽ đem đến bất ngờ gì, một số khán giả thắc mắc liệu rằng Hương Tràm sẽ trình diễn bao nhiêu tiết mục hay sẽ có màn kết hợp với mascot nào tại đêm concert.

Trước đó, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 công bố loạt mascot từng gây tiếng vang ở mùa 1 sẽ xuất hiện tại đêm concert vào ngày 16/12 gồm: Lady Mây – Myra Trần, Tí Nâu – Thùy Chi, Bướm Mặt Trăng – Trung Quân. Theo như công bố, concert năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 30 ca sĩ, chính vì thế netizen vẫn đang rất mong chờ và suy đoán về những cái tên đang còn nằm trong vòng bí mật mà chương trình sẽ tiếp tục công bố.

Hương Tràm tham gia "siêu concert" Ca sĩ mặt nạ, sẽ kết hợp với mascot nào? - Ảnh 2.

Concert Ca sĩ mặt nạ sẽ có sự góp mặt của nhiều mascot được yêu mến

Đêm concert sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm S.E.C.C, Q.7, TP.HCM vào ngày 16/12 tới.

Thiên Thanh

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ