• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Huyền My tuyên chiến khi "anh hùng bàn phím" nói Phương Nga may mắn mới lọt top 10 Miss Grand International

Giải trí 26/10/2018 14:40

(Tổ Quốc) - Á hậu Huyền My khẳng định, việc Á hậu Bùi Phương Nga lọt vào top 10 Miss Grand International hoàn toàn bằng nỗ lực, chứ không phải do may mắn.

Tối 25/10, đã diễn ra đêm chung kết Miss Grand International với sự tham dự của Á hậu Phương Nga. Giống như nhiều Hoa hậu, Á hậu khác, Huyền My đã dành cho Phương Nga sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình.

Huyền My tuyên chiến khi anh hùng bàn phím nói Phương Nga may mắn mới lọt top 10  Miss Grand International - Ảnh 1.

Huyền My đi sự kiện bằng xe sang

Mặc dù đang tham dự show thời trang của Lâm Gia Khang nhưng Huyền My tiết lộ thỉnh thoảng cô vẫn lên facebook và vào trang fanpage của Miss Grand để cập nhật kết quả của Phương Nga.

Huyền My tuyên chiến khi anh hùng bàn phím nói Phương Nga may mắn mới lọt top 10  Miss Grand International - Ảnh 2.

Huyền My đã dành cho Phương Nga sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình

"My và Nga có khá nhiều điểm chung khi cùng là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và sau đó đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Chính vì thế nên My rất ủng hộ và luôn dõi theo cổ vũ Nga trong cuộc thi lần này" – Huyền My chia sẻ.

Huyền My tuyên chiến khi anh hùng bàn phím nói Phương Nga may mắn mới lọt top 10  Miss Grand International - Ảnh 3.

Phương Nga may mắn mới lọt top 10 Miss Grand International

Ngay khi biết Phương Nga lọt top 10 nhờ bình chọn của khán giả, Huyền My đã không giấu nổi niềm vui sướng. "Đang xem thời trang thì My nghe mọi người kháo nhau Nga đã vào top 10 nên My cũng lên mạng để xem. Và quả thực cảm giác lúc đó vỡ òa hạnh phúc vì Phương Nga đã một lần nữa giúp cái tên Việt Nam vang lên trên đấu trường nhan sắc quốc tế".

Huyền My tuyên chiến khi anh hùng bàn phím nói Phương Nga may mắn mới lọt top 10  Miss Grand International - Ảnh 4.

Huyền My đã khẳng định Phương Nga đã rất nỗ lực tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018

Nhận xét về thành tích của Phương Nga, Huyền My cho biết: "Cũng giống như My, Nga đã lọt vào top 10. Có thể với nhiều người, kết quả này vẫn chưa làm thỏa mãn, nhưng quả thật đây là một thành tích không phải dễ dàng để có được khi đi thi quốc tế. Suốt 20 ngày trời là một sự nỗ lực và vượt qua nhiều khó khăn. Nga không được may mắn như My khi có thời gian chuẩn bị dài hơi mà cô ấy chỉ có hơn 2 tuần để luyện tập và chuẩn bị mọi thứ. Chính vì vậy thành tích của Phương Nga rất đáng nể".

Nói về việc Phương Nga lọt top 10 nhờ bình chọn của khán giả mặc dù trước đó không có tên trong top 20, Huyền My cho rằng: "Mọi người có thể nói rằng Nga đã quá may mắn nhưng nhìn những gì mà em ấy đã thể hiện trong suốt quá trình cuộc thi thì một vị trí top 10 là hoàn toàn xứng đáng cho Nga. Chỉ tiếc rằng Nga vẫn thiếu một chút may mắn nữa để vào top 5. Nhưng My tin rằng Nga sẽ được chào đón nồng nhiệt khi cô ấy trở về".

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ