• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Huỳnh Hồng Loan xin lỗi vì phát ngôn "đàn ông nghèo thì không thông minh"

Giải trí 13/06/2020 17:33

(Tổ Quốc) - Bạn gái cũ của cầu thủ Tiến Linh đã phải lên tiếng trước phát ngôn sốc "đàn ông nghèo thì không thông minh".

Cách đây vài ngày, bạn gái cũ tiền đạo Tiến Linh chia sẻ về người yêu lí tưởng nhưng đáng chú ý cô đã có sự so sánh đàn ông nghèo và giàu. Cụ thể, cô nói: "Mỗi độ tuổi sẽ có những mẫu hình lý tưởng khác nhau. Bây giờ thì tôi thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và tử tế. Tôi sẽ thích người giàu mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo". 

Huỳnh Hồng Loan xin lỗi vì phát ngôn "đàn ông nghèo thì không thông minh" - Ảnh 1.

Huỳnh Hồng Loan

Ngay lập tức, phát ngôn này của cô đã nhận phải những ý kiến trái chiều từ khán giả. Phần lớn nhiều người bày tỏ sự giận dữ và cho rằng Huỳnh Hồng Loan đã quá "mạnh miệng". 

Trước áp lực của dư luận, cô đã công khai xin lỗi về phát ngôn này. Theo bạn gái cũ của Tiến Linh giải thích, tất cả hiểu lầm là do "cái tít": "Người ta thường nói trai tài gái sắc thì mình nên chọn người có tài chứ không phải quan trọng ngoại hình mà người đó không làm được gì. Loan không phải nhấn mạnh việc không thông minh mà muốn nói rằng đàn ông có tài, có chí cầu tiến có nghị lực vươn lên cho dù xuất phát điểm nghèo khó thì một ngày nào đó người ta cũng có một cuộc sống tốt hơn, chứ không thể nghèo mãi được . Ý Loan như vậy chứ không phải chửi hay bình luận tiêu cực. Vì lúc đó là câu hỏi nhanh đáp nhanh nên Loan không thể diễn đạt hết ý mình muốn nói trong cuộc phỏng vấn bằng điện thoại được".

Đồng thời, Huỳnh Hồng Loan cũng nhận lỗi về sực việc này: "Riêng cá nhân Loan, đây là bài học và sẽ rút kinh nghiệm thận trọng hơn trong lời nói. Loan xin đựơc xin lỗi đã làm phiền lòng mọi người vì sự việc đáng tiếc vừa qua" - cô phân trần.

Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ