• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kaity Nguyễn: “Ngồi đánh giá lại các nhân vật của mình thực sự rất khó khăn”

Giải trí 24/03/2021 22:53

(Tổ Quốc) – “Bản thân tôi chỉ thấy có thể mình đã trưởng thành hơn trong diễn xuất và ngoại hình thôi. Việc ngồi đánh giá lại các nhân vật của mình thực sự rất khó khăn”, Kaity Nguyễn chia sẻ

Tôi đã vượt qua được và những đều tôi lo sợ

+ Kaity Nguyễn ở thời điểm "Em chưa 18" và hiện tại có gì khác biệt?

- Tôi thay đổi nhiều hơn đó chính là sự trưởng thành về nghề. Vì gia đình không ai theo nghệ thuật nên trước đây, mỗi khi tôi nhận dự án phim gia đình luôn phải tìm hiểu rất kỹ. Còn hiện tại, tôi đã có sự trải nghiệm, cọ sát với nghề và ý thức hơn về ngoại hình của mình. Vậy nên tôi luôn cẩn trọng khi lựa chọn các dự án mình tham gia để mang đến những sản phẩm ấn tượng hơn với khán giả.

Kaity Nguyễn: “Ngồi đánh giá lại các nhân vật của mình thực sự rất khó khăn” - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn

+ Nói về sự trưởng thành trong nghề, bạn thấy sự thay đổi rõ nhất trong diễn xuất là gì?

- Tôi ít khi dám đánh giá bản thân, vì tôi nghĩ tôi sẽ nói không đúng. Bản thân tôi chỉ thấy có thể mình đã trưởng thành hơn trong diễn xuất và ngoại hình thôi. Việc ngồi đánh giá lại các nhân vật của mình thực sự rất khó khăn.

+ Bước chân vào nghề chưa lâu nhưng bạn lại được xuất liên tục vào các dự án phim "bom tấn", bạn có cho đó là may mắn?

- Tôi thấy mình rất may mắn luôn. Tôi vô cùng biết ơn điều đó vì khi có một sản phẩm ra mắt thì khán giả đã ủng hộ rất nhiều. Khán giả đã cho mình cơ hội để trưởng thành, cho mình cơ hội để đến với điện ảnh. Nếu khán giả không ủng hộ "Em chưa 18", có thể tôi sẽ không làm diễn viên tiếp đâu vì gia đình có suy nghĩ là sẽ mang tôi về lại Mỹ sau "Em chưa 18".

Do có sự ủng hộ của mọi người nên Kaity có cơ hội tiếp tục làm diễn viên. Và cũng nhờ sự ủng hộ của mọi người mà tôi có được sự tin tưởng của chú Quang Dũng, hai đạo diễn là Namcito và Bảo Nhân đã cho mình có cơ hội gia nhập vào "Gái già lắm chiêu".

+ Bạn gặp phải những khó khăn gì khi quay "Gái già lắm chiêu"?

- Nếu mà kể về các khó khăn chắc tôi có thể kể mãi luôn vì nhiều lắm (cười). Nhưng điều quan trọng nhất là tôi đã vượt qua được và những điều tôi lo sợ mình sẽ bị áp lực đã là những bài học cho tôi. Tôi thấy rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ nếu mình tin vào bản thân, không bỏ cuộc và có những người bạn, những đồng nghiệp tốt bên cạnh.

Giữ được sự cân bằng giữa công việc trong showbiz

+ Ở tuổi 22, Kaity có được thành công mà nhiều diễn viên lăn lộn nhiều năm trong nghề chưa thể có. Việc nổi tiếng quá sớm có gây áp lực cho Kaity?

- Tôi nghĩ bất cứ công việc nào cũng sẽ có áp lực riêng của nó, nhưng tôi nghĩ mọi thứ đều có 2 mặt nếu mình luôn nhìn mọi vấn đề với suy nghĩ như vậy để mình có thể làm mọi thứ thoải mái hơn. Tôi luôn nói chữ biết ơn vì đó là điều tôi cảm nhận và thấy bản thân mình quá may mắn và nhiều khi tôi cũng không tin được. Đó cũng là động lực lớn nhất để tôi có thể cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình hàng ngày.

+ Danh vọng, sự nổi tiếng và cuộc sống hào nhoáng trong showbiz khiến người trẻ dễ đánh mất chính mình. Bạn làm thế nào để giữ cho mình không đi vào con đường đó?

- Tôi nghĩ rằng không phải nhờ chính mình đâu mà là nhờ tất cả những người xung quanh đã tác động đến mình. Tôi luôn có những người bạn rất tốt, đã luôn tâm sự với tôi về cuộc sống và cho tôi giữ được sự cân bằng giữa công việc trong showbiz và Kaity ở đời thường.

+ Khi bạn là người của công chúng, mọi thông tin cá nhân luôn bị chú ý. Còn bạn thì sao?

- Thật ra chuyện tình cảm của tôi được nhiều người chú ý vì lúc đó mình để nó quá "mở", còn hiện tại thì không có gì hết. Khi đúng người, đúng thời điểm thì tôi sẽ chia sẻ chuyện tình cảm. Còn hiện tại thì Kaity còn quá trẻ, mới 21 tuổi nên sẽ tập trung vào công việc. Tình yêu của tôi bây giờ là công việc và những sản phẩm sẽ ra mắt khán giả.

+ Vậy thời điểm này, bạn có suy nghĩ và mong muốn người yêu mình sẽ thế nào?

- Nếu có một người bạn đồng hành thì tôi muốn người đó cho mình khoảng không gian để làm việc của mình. Công việc này nhiều khi cũng rất khó hiểu cho một người không làm trong giới. Giống như khi tôi phải đi diễn với rất nhiều bạn diễn nam thì họ phải hiểu đó là công việc. Và khi tôi về nhà thì phải hiểu, tâm sự với mình, cho mình một cuộc sống bình thường. Đó là những gì Kaity mong muốn, chắc là sự an toàn.

+ Mẫu người đàn ông nào sẽ chinh phục được bạn?

- Thứ nhất là phải vượt qua gia đình Kaity, 3 "bức tường lớn" là anh hai, mẹ và ba. Trung thành, thật thà với nhau, phải chia sẻ được những chuyện cần chia sẻ, tôn trọng gia đình và công việc của tôi. Kaity không đòi hỏi nhiều quá về ngoại hình, gia thế của người đó đâu, mình chỉ mong là cả hai hợp nhau về cách sống.

+ Dự định trong năm của bạn là gì?

- Ở tuổi 21, tôi đã có thể tự lập được nhiều việc. Trong năm mới này và cả tương lai sau này, tôi vẫn mong muốn sự nghiệp của mình rực rỡ, có thể đem lại nhiều nhân vật khác lạ hơn đến với khán giả.

+ Cảm ơn Kaity Nguyễn về những chia sẻ!

Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ