• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Khen thưởng ban chuyên án vụ phá đường dây làm giả giấy tờ cho hàng vạn người

Pháp luật 20/12/2021 16:33

(Tổ Quốc) - Ngày 20/12, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến trao thưởng và chúc mừng chiến công xuất sắc của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế sau khi phá thành công chuyên án triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phá thành công chuyên án làm giả con dấu, tài liệu của các cơ quan, tổ chức, bắt giữ 6 đối tượng do Phạm Tấn Huy cầm đầu, thực hiện hành vi làm giả hơn 20.000 các loại giấy tờ, tài liệu và chuyển cho người đặt mua trên toàn quốc, thu lợi bất chính số tiền hơn 30 tỷ đồng. Bước đầu xác định có khoảng 10.000 cá nhân trên toàn quốc đã đặt mua để sử dụng các loại tài liệu, giấy tờ giả.

Khen thưởng ban chuyên án vụ phá đường dây làm giả giấy tờ cho hàng vạn người - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc và thưởng 100 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Quá trình điều tra phá vụ án này, các cán bộ, chiến sĩ công an đã sẵn sàng tham gia vào các địa điểm rất gian khổ, các vùng dịch, thậm chí các điểm đang bị phong tỏa bởi dịch COVID-19. Có cán bộ công an đã bị nhiễm COVID-19 khi tham gia chuyên án.

Tại buổi lễ trao thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã biểu dương đánh giá cao tinh thần mưu trí, dũng cảm, kiên quyết tấn công tội phạm của cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Phú Lộc, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cùng các đơn vị có liên quan đã nhanh chóng triệt phá thành công chuyên án làm giả con dấu, tài liệu của các cơ quan, tổ chức.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc và thưởng 100 triệu đồng cho Ban chuyên án.

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã luôn quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời công tác đảm bảo ANTT, đồng thời khẳng định những thành tích chiến công của lực lượng Công an tỉnh luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ to lớn của các Ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân, là động lực cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, ra sức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ