• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Khoảnh khắc hiếm có khi các đại hoa đán cùng chung khung hình: Hai nàng "Băng Băng" đọ sắc, Châu Tấn lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân

Giải trí 08/05/2020 09:05

(Tổ Quốc) - Hai người đẹp Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng hoàn toàn chiếm trọn "spotlight" của khung hình khi sở hữu nhan sắc vạn người mê cùng chiều cao nhỉnh hơn hẳn những người còn lại.

Sự kiện showbiz không chỉ là nơi quy tụ dàn mỹ nhân đình đám mà còn là nơi cuộc chiến nhan sắc gay gắt giữa các người đẹp hàng đầu được diễn ra. Làng giải trí Hoa ngữ không hề thiếu những cuộc đua tranh sắc đẹp của loạt mỹ nhân hàng đầu.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo, một tài khoản đã đăng tải hai bức hình ghi lại khoảnh khắc hiếm có khi các đại hoa đán đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ đứng chung một khung hình. Loạt hình được ghi lại tại thảm đỏ Met Gala năm 2015 cũng như bữa tiệc bên lề của chương trình.  

Khoảnh khắc hiếm có khi các đại hoa đán cùng chung khung hình: Hai nàng "Băng Băng" đọ sắc, Châu Tấn lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 1.

Dàn đại mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ hội ngộ trên thảm đỏ.

Trong hình có thể thấy, hai người đẹp Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng hoàn toàn chiếm trọn "spotlight" của khung hình khi sở hữu nhan sắc vạn người mê cùng chiều cao nhỉnh hơn hẳn Triệu Vy, Cao Viên Viên và Châu Tấn. Trong đó, Châu Tấn có phần mờ nhạt hơn khi đứng cùng các đại hoa đán khác.

Khoảnh khắc hiếm có khi các đại hoa đán cùng chung khung hình: Hai nàng "Băng Băng" đọ sắc, Châu Tấn lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 2.

Ở một bức hình khác, Trần Khôn là nam tài tử duy nhất có cơ hội được chụp chung hình với các đại mỹ nhân Châu Tấn, Lý Băng Băng, Chương Tử Di và Thang Duy. 

Khoảnh khắc hiếm có khi các đại hoa đán cùng chung khung hình: Hai nàng "Băng Băng" đọ sắc, Châu Tấn lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

H.P - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ