• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Khởi tố ông bố nói con gái 6 tuổi bị xâm hại

Pháp luật 25/08/2019 08:06

(Tổ Quốc) - Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ, ngày 24/8/, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Trung về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Trước đó, Nguyễn Thanh Trung đến Công an TP Vinh tố giác con gái 6 tuổi bị  Trần Thị T.A. và 2 người khác xâm hại tình dục tại một khách sạn nằm trên địa bàn TP Vinh. Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định không có nội dung tố giác như đơn tố cáo của Nguyễn Thanh Trung.

4e5fdeac-8b4a-43d4-a567-cf0798ef0490

Nguyễn Thanh Trung tại cơ quan công an - Ảnh Công an nhân dân

Cơ quan chức năng cho hay, kết quả giám định cho thấy con gái của Nguyễn Thanh Trung bị giãn màng trinh tự nhiên, không có việc xâm hại. Cơ quan điều tra có 5 căn cứ về giám định và có các biện pháp khoa học để chứng minh vụ việc này không có tội phạm.

Trong khi đang xem xét, giải quyết đơn tố cáo của Nguyễn Thanh Trung thì cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo ông bố trẻ này. Cụ thể, Nguyễn Thành Trung bị Trần Thị T.A (trú tại tỉnh Hậu Giang) đã nhiều lần mua dâm khi chị này chưa đủ 18 tuổi.

Vào cuộc điều tra, xác minh, cơ quan công an xác định thời điểm các lần Nguyễn Thanh Trung mua dâm và quan hệ tình dục với  Trần Thị T. A., A. đều chưa đủ 16 tuổi. 

Ngày 24/8, Công an TP Vinh ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự theo đơn tố giác tội phạm của Nguyễn Thanh Trung vì quá trình điều tra cho thấy nội dung tố cáo không đúng sự thật. Cùng ngày, đơn vị này ra quyết định khởi tố  Nguyễn ThanhTrung để điều tra hành vi mua dâm./.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ