• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội

Kinh tế 23/09/2020 09:26

(Tổ Quốc) - Vào ngày 22/9/2020 vừa qua, tại ngày hội Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp, TNI – KING COFFEE đã có ký kết với Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, qua đó chính thức khởi động dự án "Women can do" trên diện rộng, lan tỏa đến Hội phụ nữ các địa phương trong những ngày tới. Chương trình đã thu hút được khá nhiều các chị em phụ nữ tham gia.

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 1.

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và các đại diện trò chuyện và trao đổi về Wehome Café

Đại dịch Covid-19 đã diễn ra và đang tác động rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu ước giảm 4,9% trong năm nay. Ngành cà phê nói chung và TNI nói riêng cũng chịu tác động rất tiêu cực trong bối cảnh các nước trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội. Có thể đây là giai đoạn thách thức của các doanh nghiệp không riêng gì ngành cà phê nhưng TNI King Coffee vẫn rất muốn lan tỏa những chia sẻ đến với với đối tượng có nhu cầu làm chủ bản thân, chủ động chi phí trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Cũng trong dịp này, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo quyết định trao tặng 6 xe Wehome café cho những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt, bằng cách cho họ một cái "cần câu" và hướng dẫn cách sử dụng cái "cần câu" để làm sao câu được nhiều con cá, đó cũng là mục đích của Women can do.

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 2.

Các sản phẩm của KING COFFEE luôn được đông đảo người tiêu dùng đón nhận một cách vô cùng hào hứng và tích cực

Wehome café chính là mô hình được thiết kế để xây nên nền tảng thành công từ những điều đơn giản nhất. Ai cũng có thể khởi nghiệp, nhưng chỉ với Wehome café, các chị em phụ nữ mới được khởi nghiệp bài bản và chuyên nghiệp. Dựa trên các ứng dụng số và nền tảng công nghệ 4.0, Wehome café mang đến những giấc mơ mà người bình thường nhất cũng có thể chạm tay vào. Đào tạo bài bản từ pha chế đến xử lý dữ liệu qua hệ thống công nghệ, Wehome café là điểm sáng hiện tại cho mô hình khởi nghiệp dành riêng cho "phái yếu" một cách vô cùng đơn giản, không cần nhiều vốn và hoàn toàn tự chủ được tài chính của chính mình.

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 3.

Women can do" là dự án phát triển chiến lược được triển khai bởi Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và công ty TNI KING COFFEE.

WOMEN CAN DO – Bí quyết giúp Phụ nữ Việt vượt qua thách thức

"Women can do" là dự án phát triển chiến lược mà khi tham gia, TNI KING COFFEE sẽ đồng hành và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp - dựa theo khuôn khổ Đề án quốc gia 939 "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025" đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương. Đây là dự án được triển khai bởi Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và công ty TNI KING COFFEE.

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 4.

TNI KING COFFEE ky cam kết đồng hành hỗ trợ cùng phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2021- 2025

Thông qua dự án này, TNI KING COFFEE cùng CEO Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho ít nhất 100.000 phụ nữ ở khắp các vùng miền, giúp các chị em có cơ hội khởi nghiệp bằng nhiều mô hình kinh doanh, bắt đầu từ số vốn 5 triệu đồng.

Trên chặng đường đầu tiên của con đường khởi nghiệp, người phụ nữ còn phải đối mặt với khó khăn về vốn. Các doanh nhân nam dễ thuyết phục được các nhà đầu tư hơn nữ giới. Tình trạng các hãng đầu tư mạo hiểm rót vốn cho các start-up của phụ nữ ở quy mô toàn cầu năm chỉ khoảng 7% và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Cũng theo các chuyên gia, đa số phụ nữ ít được tiếp cận nguồn tín dụng từ ngân hàng, trong đó nguyên nhân chủ yếu là không có tài sản thế chấp do không đứng tên trong các tài sản của gia đình.

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 5.

Thời gian vừa qua, TNI -King Coffee đã giới thiệu đến người tiêu dùng và khách hàng mô hình Wehome café, nằm trong dự án Women Can do. Đây là mô hình nhượng quyền được King Coffee thiết kế dành riêng cho phụ nữ, hỗ trợ hàng triệu phụ nữ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của mình.

Đem đến hàng triệu cơ hội khởi nghiệp cho phụ nữ khu vực phía Bắc


King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 6.

Ceo Lê Hoàng Diệp Thảo trong buổi Tọa đàm về đẩy mạnh thực hiện dự án và triển khai chương trình hợp tác "Women can do"

Là một người phụ nữ từng khởi nghiệp 2 lần, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ: "Phụ nữ phải xây dựng được nội lực của mình, là người mạnh mẽ để đứng vững trước sóng gió cuộc đời. Trải qua những khó khăn trong đời sống, người có nội lực sẽ vượt qua dễ hơn và sau đó đứng lên, phát triển mạnh mẽ hơn. Tương tự như các doanh nghiệp có bản lĩnh thì khi vượt qua được khủng hoảng sẽ lớn mạnh hơn. Phụ nữ cũng phải luôn yêu thương mình, mạnh mẽ mới có thể giúp được chồng, con. Bởi vì một người yếu đuối sẽ dễ gục ngã nhất khi gặp khó khăn. Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau, để vượt qua những rào cản vốn trở thành định kiến để phát triển và thành công hơn".

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 7.

Tọa đàm nhận được sự quan tâm đông đảo của các khách mời

King Coffee đem Wehome Café đến với phụ nữ thủ đô Hà Nội - Ảnh 8.

Ceo Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ cùng báo giới về việc đem đến hàng triệu cơ hội khởi nghiệp cho phụ nữ khu vực phía Bắc

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo tin chắc rằng, khi có TNI – KING COFFEE đồng hành và phát triển sẽ từng bước thay đổi nhận thức, khơi dậy tinh thần, tiềm năng, sức sáng tạo, giúp hội viên, phụ nữ khởi nghiệp bằng hàng loạt các chính sách hỗ trợ vốn tài chính và vốn phi tài chính.

Với hàng loạt các chiến lược cụ thể và có lộ trình rõ ràng, TNI – KING COFEE sẽ giúp cho phụ nữ được hoàn thiện hơn, tự tin vào bản thân và làm nên những "chiến thắng rực rỡ". Bất kỳ một ý tưởng khởi nghiệp dù lớn hay nhỏ đều đáng quý, cho thấy sự năng động, sức sáng tạo, khát vọng vươn lên của chị em phụ nữ, câu chuyện khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh trong thời đại ngày nay càng thêm ý nghĩa.

Ánh Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ