• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: King Coffee

 • Premium Blend – 100% Arabica từ Cầu Đất

  Premium Blend – 100% Arabica từ Cầu Đất

  Kinh tế

  -

  13/06/2022 16:12

  (Tổ Quốc) - Arabica được nhiều người ở Châu Âu mê mẩn bởi mùi hương thanh tao, có vị chua thanh xen lẫn đắng nhẹ và dư vị ngọt sau khi thưởng thức. Nước của cà phê này có màu nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Việt Nam có Arabica Cầu Đất danh tiếng thế giới để King Coffee tạo ra Premium Blend – 100% Arabica như một món quà dành tặng người sành cà phê.

 • Bà Lê Hoàng Diệp Thảo:

  Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Sứ mệnh của tôi đối với ngành cà phê là động lực thôi thúc tôi trở lại"

  Kinh tế

  -

  06/06/2022 19:00

  (Tổ Quốc) - Tọa đàm "Back & Bounce" (Trở về và Vĩ đại) thuộc sự kiện We are back do Cộng đồng CEO Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức ngày 3/6 đã truyền nhiều cảm hứng đến với các doanh nhân, đặc biệt là những doanh nhân trẻ.

 • Gourmet Blend – Phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt cho người sành cà phê

  Gourmet Blend – Phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt cho người sành cà phê

  Kinh tế

  -

  03/06/2022 08:50

  (Tổ Quốc) - Thế giới rất đa dạng về giống cà phê, nhưng nếu xét về sản lượng và mức độ sử dụng thì 4 loại cà phê Arabica, Robusta, Excelsa và Catimor phổ biến nhất. Mỗi loại hạt này đều có những hương vị riêng biệt. King Coffee phối trộn 4 loại hạt chọn lựa từ những hạt cà phê ngon nhất bằng bí quyết Phương Đông, tạo ra Gourmet Blend đặc biệt dành cho người sành cà phê.

 • King Coffee Inspire Blend – Phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt Culi

  King Coffee Inspire Blend – Phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt Culi

  Kinh tế

  -

  31/05/2022 14:16

  (Tổ Quốc) - Trong giới sành cà phê cái tên Culi phổ biến do hình thù hạt rất đặc biệt, hàm lượng cafein thường cao, đắt và hiếm hơn so với cà phê cùng dòng trên thị trường. Bằng tình yêu và niềm đam mê của các chuyên gia cà phê, King Coffee đã tạo nên cà phê Inspire Blend phối trộn hoàn hảo 4 loại hạt Culi.

 • Bà Lê Hoàng Diệp Thảo được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam của năm 2022”

  Bà Lê Hoàng Diệp Thảo được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam của năm 2022”

  Kinh tế

  -

  28/05/2022 09:00

  (Tổ Quốc) - TP.HCM, ngày 27 tháng 5 năm 2022 - Tạp chí Global Business Review có trụ sở tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) vừa công bố hai giải thưởng dành cho thương hiệu cà phê Việt Nam gặt hái được nhiều thành công tại thị trường này. Trong đó, ngoài giải thưởng dành cho King Coffee, UAE còn tôn vinh nữ doanh nhân của thương hiệu này – CEO Lê Hoàng Diệp Thảo.

 • Cà phê KING COFFEE uống liền: Tiện lợi, đa dạng hương vị và tốt cho sức khỏe

  Cà phê KING COFFEE uống liền: Tiện lợi, đa dạng hương vị và tốt cho sức khỏe

  Kinh tế

  -

  18/05/2022 15:30

  (Tổ Quốc) - Khi công nghệ cao kết đôi cùng nguyên liệu “cà phê thật”, KING COFFE đóng lon ra đời tạo ra bộ ba sản phẩm uống liền tiện lợi: sản phẩm có hương vị đặc trưng của cà phê sữa đá Sài Gòn; sản phẩm không đường tốt cho sức khỏe và sản phẩm vị thơm nhẹ nhàng, ngọt ngào từ vanila.

 • KING COFFEE GOLDEN - Bản hòa tấu đa âm sắc

  KING COFFEE GOLDEN - Bản hòa tấu đa âm sắc

  Kinh tế

  -

  18/05/2022 13:24

  (Tổ Quốc) - KING COFFEE GOLDEN, một trong ba sản phẩm thuộc dòng cà phê cao cấp được King Coffee sáng tạo rành riêng cho những người tiên phong mang lại giá trị cao đẹp cho xã hội. Được phối trộn bởi 7 loại hạt cà phê ngon nhất từ 7 vùng trồng nổi tiếng, người dùng KING COFFEE GOLDEN sẽ trải nghiệm một bản hòa tấu tuyệt vời chưa từng xuất hiện ở bất cứ sản phẩm cà phê nào khác.

 • King Coffee Espresso: đậm vị cà phê Ý

  King Coffee Espresso: đậm vị cà phê Ý

  Kinh tế

  -

  10/05/2022 14:29

  (Tổ Quốc) - Espresso là một loại cà phê nổi tiếng và phổ biến nhất của nước Ý. Ở quốc gia Nam Âu xinh đẹp này nếu bạn chỉ gọi một tách cà phê thông thường không có tên, người phục vụ sẽ tự động đưa cho bạn một tách espresso. Bạn không cần phải tới Ý, King Coffee đã sáng tạo ra King Coffee Espresso giúp bạn có ly cà phê đậm vị espresso ngay trên tay bạn.

 • King Coffee Weasel – siêu phẩm cho bậc vĩ nhân

  King Coffee Weasel – siêu phẩm cho bậc vĩ nhân

  Kinh tế

  -

  05/05/2022 16:54

  (Tổ Quốc) - Cà phê chồn Weasel là sản phẩm cao cấp nhất nằm trong dòng sản phẩm Luxury của King Coffee, thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam. Đây là siêu phẩm cà phê chồn tự nhiên hoàn toàn khác biệt so với những loại cà phê thông thường khác, được đánh giá là siêu phẩm cho bậc vĩ nhân, rất phù hợp làm quà tặng ngoại giao sang trọng cho các bậc cao quý.

 • Các dòng cà phê hòa tan của King Coffee: Đa dạng và chuẩn gu vị

  Các dòng cà phê hòa tan của King Coffee: Đa dạng và chuẩn gu vị

  Kinh tế

  -

  28/04/2022 09:00

  (Tổ Quốc) - Cà phê hòa tan King Coffee không chỉ tiện lợi mà còn có chất lượng tuyệt vời, dãy sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu gu vị thưởng thức trên thế giới, dù là Americano sành điệu phong cách Mỹ, hay Espresso tinh tế phong cách Ý, hay cà phê sữa đá, 3in1 hay đen đá chuẩn vị truyền thống Việt Nam.

Xem thêm