• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

King Coffee hợp tác với FPT Shop để mở rộng chuỗi WEHome Café.

Kinh tế 13/01/2021 13:30

(Tổ Quốc) - Chuỗi cà phê King Coffee vừa đồng loạt mở thêm hàng loạt điểm bán mới, với sự hiện diện của các quán WEHome Café trước các cửa hàng FPT Shop trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những ngày đầu năm 2021, trên các tuyến phố xuất hiện nhiều hơn các xe WEHome Café trước các cửa hàng FPT shop. Đây là mô hình "quán cà phê cổ tích" của King Coffee lan tỏa thông điệp "Giấc mơ làm chủ trong tầm tay".

King Coffee hợp tác với FPT Shop để mở rộng chuỗi WeHome Café - Ảnh 1.

Hình ảnh quán WEHome Café tại các cửa hàng FPT

Theo King Coffee, việc hợp tác này sẽ giúp WEHome Café tăng độ phủ tối đa trên các tuyến đường của cả nước. FPT có lợi thế về hệ thống cửa hàng, King Coffee là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất Việt Nam. Do đó, sự bắt tay của hai thương hiệu lớn này, trước mắt là WEHome Café, sẽ có thể tạo ra cú hích mới trên thị trường cà phê trong nước.

WEHome Café được xem như một mô hình quán thu nhỏ, nhưng có mọi công năng của một quán cà phê chuyên nghiệp. Chọn hình ảnh là một chiếc xe cổ tích, WEHome Café tạo ấn tượng ngay lập tức bởi ý tưởng sáng tạo, bắt mắt. Ngoài ra, mô hình còn được tích hợp các tiện ích thanh toán, quản lý mua hàng và quản lý tồn kho trên app WE 4.0 giúp người bán gỡ bỏ được rào cản tâm lý lần đầu kinh doanh.

WEHome Café sử dụng các sản phẩm cà phê của thương hiệu King Coffee, với đa dạng các dòng sản phẩm rang xay, hòa tan phù hợp với gu thưởng thức của người Việt Nam.

Được biết mô hình này đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho người tham gia, như: Miễn phí thương hiệu và phí nhượng quyền trong năm đầu tiên; Chi phí đầu tư thấp, lợi nhuạn cao, thời gian hòa vốn nhanh; Xây dựng mô hình nhanh chóng; Hỗ trợ truyền thông và quảng cáo đến khách hàng; Được huấn luyện đào tạo pha chế, vận hành và bán hàng chuyên nghiệp; Sử dụng sản phẩm cà phê sạch chất lượng quốc tế; Ứng dụng công nghệ W 4.0.

King Coffee hợp tác với FPT Shop để mở rộng chuỗi WeHome Café - Ảnh 2.

Hình ảnh quán WEHome Café tại các cửa hàng FPT

Hệ thống nhượng quyền của TNI King Coffee sở ba mô hình khác nhau là Kiosk, Express, Premium hiện diện khắp các tỉnh thành của Việt Nam, như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hội An, Quy Nhơn, Nha Trang, Gia Lai, Vũng Tàu, Rạch Giá, Sóc Trăng... Ngoài ra, chuỗi King Coffee còn có mặt tại Hàn Quốc; California – Hoa Kỳ, Singapore.

WEHome Café là một trong các mô hình nhượng quyền mới được tung ra trong năm 2020 và đã được thị trường đón nhận tích cực. Trong Quý 1 năm 2021, WEHome Café sẽ hợp tác với chuỗi siêu thị Coop Food để mở rộng hiện diện thêm 24 quán trên thị thường. Đây là tiền đề để WEHome Café hướng đến mục tiêu 8.000 điểm bán trong năm 2021.

Menu WEHome Café có đa dạng các thức uống phổ biến đang được người tiêu dùng ưa chuộng, như cà phê đen đá, cà phê sữa đá, bạc sỉu đá, các loại trà sữa, nước cam, đá me, các loại trà trái cây.

Gói WEHome Café bao gồm 1 quầy pha chế cà phê, 1 standee, 1 menu, 1 dù sắt, 2 bộ bàn ghé (mỗi bộ gồm 1 bàn và 2 ghế), 1 bộ máy POS (WEHome Café)

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 588 878/0964 978 418. Hoặc website: womencando.com.vnHồng Hải

NỔI BẬT TRANG CHỦ