• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Làm rõ nhóm đối tượng đập phá đồ đạc tại bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19

Pháp luật 06/11/2021 19:11

(Tổ Quốc) - Lực lượng chức năng tại tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiến hành làm rõ để xử lý đối với một nhóm đối tượng có hành vi đập phá đồ đạc, cơ sở vật chất tại một bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn.

Chiều 6/11, lãnh đạo Bệnh viện dã chiến Chân Mây (Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, lực lượng công an đang làm việc với nhóm đối tượng có hành vi đập phá đồ đạc, cơ sở vật chất tại đơn vị này sáng nay.

Theo lãnh đạo Bệnh viện dã chiến Chân Mây, khoảng 1h sáng cùng ngày, một nhóm 6 người đưa một người vào cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên, hiện nay bệnh viện là nơi điều trị bệnh nhân COVID-19 chứ không tiếp đón cấp cứu. Khu cấp cứu đã đóng cửa, không có người. Các y bác sĩ đều tập trung tại khu điều trị bệnh nhân COVID-19.

Làm rõ nhóm đối tượng đập phá đồ đạc tại bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 1.

Đồ đạc bị nhóm thanh niên đập phá, hư hỏng.

Làm rõ nhóm đối tượng đập phá đồ đạc tại bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 2.

Dù bệnh viện đã treo bảng thông báo ở phía trước, nhưng nhóm người này vẫn chạy vào, khi không thấy người thì đã đập phá đồ đạc. Ngay khi xảy ra sự việc, đơn vị này đã thông báo cho lực lượng công an tại chốt ở gần đó. Nhưng khi công an tới thì nhóm người này đã bỏ chạy.

Theo vị lãnh đạo này, quan sát qua camera, trong nhóm 6 người này có 2 người trực tiếp đập phá đồ đạc. Hiện lực lượng công an đã tiến hành làm việc, lập biên bản, trước mắt yêu cầu người đập phá khắc phục cho bệnh viện, còn sau đó thế nào thì do công an xử lý.

Được biết, Bệnh viện dã chiến Chân Mây hiện đang điều trị cho 38 bệnh nhân COVID-19 có triệu chứng nhẹ và vừa./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ