• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên

Văn hoá 22/03/2023 14:22

(Tổ Quốc)- Nhiều gương mặt trẻ đã tham gia buổi casting để chọn ra ứng viên phù hợp cho lớp học “Diễn xuất cơ bản cùng giảng viên Lydia Park”. Khóa học do Hiệp hội xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam (VDFA) và Gặp gỡ mùa thu (AM) phối hợp tổ chức, nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ Nhất, sẽ diễn ra từ 9-13/5/2023 tại Đà Nẵng.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 1.

Buổi casting lớp học "Diễn xuất cơ bản" khu vực phía Nam diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Trên ghế giám khảo buổi casting có sự xuất hiện của đạo diễn - nhà sản xuất Charlie Nguyễn, đạo diễn Phan Đăng Di và đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh.

Gần 300 hồ sơ được gửi về chương trình cho thấy khao khát được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp của các bạn trẻ yêu nghệ thuật. Có mặt tại buổi casting khu vực phía Nam là những gương mặt chủ yếu hoạt động với vai trò diễn viên tự do, sinh viên trường Sân khấu điện ảnh hoặc đang tham gia các sân khấu kịch.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 2.

Diễn viên hài Quang Trung

Một số cái tên quen thuộc trong các dự án phim như diễn viên Trần Phong, diễn viên hài Quang Trung, "Người ấy là ai" Mạnh Lân, Quế Thanh… cũng tham dự casting. Ngoài ra, chương trình còn thu hút các ứng viên ở lĩnh vực khác muốn thử sức với môn nghệ thuật thứ 7 như MC eSports Bảo Ngọc, các ca sĩ, vũ công và cả nhân viên văn phòng.

Trong quá trình casting, 3 đạo diễn có nhiều hỗ trợ, tư vấn và định hướng cho các thí sinh. Một số ứng viên tiềm năng đã lộ diện.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 3.

Đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Phan Đăng Di, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh casting diễn viên

Đây là lần thứ 6 nữ diễn viên Hàn Quốc Lydia Park gắn bó với Lớp học diễn xuất của Gặp gỡ Mùa thu. Cô là một diễn viên, đạo diễn sân khấu kỳ cựu và nhiều năm giảng dạy tại Học viện điện ảnh quốc gia Hàn Quốc (KAFA).

Khóa học diễn xuất đã đào tạo ra nhiều gương mặt triển vọng cho nền điện ảnh Việt Nam như Lãnh Thanh, Thùy Anh, Võ Điền Gia Huy, Lê Công Hoàng, Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Thanh Tú, Trần Quang Đại, Hoàng Hà, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Á hậu Thủy Tiên, MC Phí Linh, Trúc Anh, Trịnh Thảo…

Trước đó, buổi casting khu vực phía Bắc đã diễn ra vào ngày 12/03/2023 tại Hà Nội. Buổi casting khu vực miền Trung sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 26/03/2023 tới. Toong là đơn vị đồng hành với các buổi casting của Gặp gỡ Mùa thu trong nhiều năm qua.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 4.

Giảng viên Lydia Park và các học viên Gặp gỡ mùa thu 2022

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) dự kiến tổ chức từ 9-13/5, với nhiều hoạt động hướng tới giao lưu, phát triển điện ảnh trong khu vực đồng thời quảng bá du lịch văn hóa Đà Nẵng. Đặc biệt DANAFF lần I sẽ tổ chức chương trình "Ươm mầm tài năng", trong đó có lớp học "Diễn xuất cơ bản" cùng nữ diễn viên Lydia Park (Hàn Quốc) và lớp học "Diễn xuất nâng cao" do đạo diễn Tsuyoshi Sugiyama (Nhật Bản) giảng dạy. Đạo diễn Phan Đăng Di (nhà sáng lập "Gặp gỡ mùa thu") sẽ dẫn dắt các lớp.

Một số gương mặt nổi bật tại buổi casting khu vực phía Nam:

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 5.

Diễn viên Trần Phong

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 6.

Người mẫu, diễn viên Mạnh Lân

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 7.

MC Bảo Ngọc - gương mặt quen thuộc với cộng đồng game Việt

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 8.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 9.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng casting diễn viên - Ảnh 10.


Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ