• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Liệu Trấn Thành - Trường Giang có giúp Bà Tân Vlog nhận giải "siêu to" khi thi gameshow?

Giải trí 23/08/2019 07:18

(Tổ Quốc) - Nổi lên từ "hiện tượng mạng", Bà Tân Vlog được nhiều gameshow mời gọi. Vậy khi tham gia gamshow "Thách thức danh hài", Bà Tân Vlog có được quà "siêu to"?

Bà Tân Vlog bất ngờ nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện những món ăn "siêu to khổng lồ, cả làng ăn mới hết" cùng phong cách giản dị, đáng yêu. Chiếc áo chấm bi và câu nói quen thuộc "Các cháu ơi, bà đã gần 60 nồi bánh chưng..." đã trở thành một hình ảnh vô cùng đặc trưng mang phong cách bà Tân Vlog.

Sự nổi tiếng đến bất ngờ đã giúp bà Tân có thêm nhiều trải nghiệm mới như lần đầu đi máy bay vào TP. Hồ Chí Minh quay show " Người bí ẩn " cũng như gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng Trấn Thành , Trường Giang , Việt Hương ...

Rò rỉ hình ảnh Bà Tân Vlog đi thi Thách thức danh hài - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog và con trai chụp cùng Trường Giang, Trấn Thành và Việt Hương

Rò rỉ hình ảnh Bà Tân Vlog đi thi Thách thức danh hài - Ảnh 2.

Rò rỉ hình ảnh Bà Tân Vlog đi thi Thách thức danh hài - Ảnh 3.

Bà Tân tại "Người bí ẩn"

Được biết, theo rò rỉ từ một bức ảnh cho thấy Bà Tân Vlog với chiếc áo chấm bi quen thuộc đã cùng con trai Hưng Vlog tham gia chương trình "Thách thức danh hài" mùa mới. Ngay lập tức hình ảnh này đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Một số khán giả hài hước đặt ra câu hỏi, không biết lần này Bà Tân Vlog nhận được quà "siêu to", "khổng lồ" từ giám khảo "lầy lội" Trấn Thành và Trường Giang.

Rò rỉ hình ảnh Bà Tân Vlog đi thi Thách thức danh hài - Ảnh 4.

Bà Tân cùng con trai trong hình ảnh gameshow "Thách thức danh hài"

Rò rỉ hình ảnh Bà Tân Vlog đi thi Thách thức danh hài - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng Trường Giang và Trấn Thành khi tái ngộ trong ngày quay đầu tiên của chương trình "Thách thức danh hài"
Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ