• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Livestream quảng bá du lịch “Danang Now Open – Đà Nẵng đón bạn trở lại”

Du lịch 20/11/2021 08:02

(Tổ Quốc) - Chương trình livestream “Danang Now Open” là một trong những hoạt động được thực hiện nhằm quảng bá, duy trì hình ảnh điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng, đồng thời triển khai hiệu quả kế hoạch khôi phục du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tối 19/11, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, nhằm quảng bá, duy trì hình ảnh điểm đến nổi tiếng của Đà Nẵng, đồng thời triển khai hiệu quả kế hoạch khôi phục du lịch sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng thực hiện chương trình livestream quảng bá du lịch Đà Nẵng với thông điệp "Danang Now Open – Đà Nẵng đón bạn trở lại".

Theo đó, chương trình livestream quảng bá du lịch Đà Nẵng sẽ chính thức phát sóng trực tuyến vào lúc 16h00 ngày 20/11, 4/12 và 18/12/2021 trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Tiktok của du lịch Đà Nẵng (Danang Fantasticity).

Đà Nẵng livestream quảng bá du lịch với thông điệp “Danang Now Open – Đà Nẵng đón bạn trở lại” - Ảnh 1.

Cảnh quan hai bên bờ sông Hàn về đêm.

Cụ thể, ngày 20/11 là trải nghiệm cảnh quan hai bên bờ sông Hàn như Cầu Rồng, Cá Chép hóa Rồng, cầu Tình yêu, Bảo tàng điêu khắc Chăm, công viên APEC, chợ Hàn…Ngày 04/12 sẽ trải nghiệm các khu phố Ẩm thực, món ăn đặc trưng Đà Nẵng như khu phố ẩm thực Phạm Hồng Thái, khu phố ẩm thực Lê Thanh Nghị…Ngày 18/12 sẽ trải nghiệm một số điểm đến khác của Đà Nẵng.

Trong chương trình livestream Danang Now Open, khán giả sẽ cùng với người dẫn chương trình và bạn đồng hành (là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội/hướng dẫn viên du lịch) tham quan, trải nghiệm Đà Nẵng; kết nối, giao lưu, trao đổi thông tin liên quan đến du lịch cùng các câu hỏi đố vui có thưởng.

Đặc biệt, chương trình sẽ có chuyên mục cung cấp và giải đáp thông tin, quy định của UBND thành phố Đà Nẵng về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người từ địa phương khác đến/về thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn mở cửa đón du khách quay trở lại và thông tin về phương án thí điểm đón và phục vụ khách quốc tế đến thành phố Đà Nẵng.

Chương trình livestream là một trong những hoạt động xúc tiến, quảng bá mới của du lịch Đà Nẵng trong điều kiện thành phố bắt đầu triển khai kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch, vừa bắt kịp với xu hướng ứng dụng mạng xã hội hiện nay, vừa đáp ứng yêu cầu về công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Đ.Hoàng

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ