• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lời kể của anh trai Goo Hara: Mẹ ruột vui vẻ xin chụp ảnh với người nổi tiếng trong đám tang con gái

Giải trí 05/04/2020 09:12

(Tổ Quốc) - Những chia sẻ mới của anh trai Goo Hara về mẹ ruột khiến netizen không khỏi bức xúc và thương cảm cho số phận nữ ca sĩ.

Đã gần nửa năm kể từ ngày Goo Hara ra đi, thế nhưng câu chuyện về những tranh chấp trong gia đình nữ ca sĩ quá cố vẫn chưa đến hồi kết. Mới đây, anh trai Goo Hara tiếp tục tiết lộ sự thật về việc nữ ca sĩ từng tự tử cũng như những hành động của mẹ ruột khiến anh bất mãn.

Goo Ho In viết trên trang cá nhân: “Tôi viết những điều này sau khi nhận được những tin nhắn chia sẻ chân thành của mọi người. Một số người có thể cho rằng tôi đã viết về những việc này quá thường xuyên, nhưng trong thời gian này, mong mọi người hãy hiểu cho tôi”.

Netizen căm phẫn khi nghe anh trai Goo Hara tiết lộ mẹ ruột vui vẻ xin chụp ảnh với người nổi tiếng ngay trong đám tang con gái - Ảnh 1.

Mặc dù Goo Hara đã ra đi gần nửa năm nhưng những lùm xùm trong gia đình nữ ca sĩ quá cố vẫn chưa được giải quyết

Anh trai Goo Hara viết tiếp: “Trước đó, báo chí đưa tin Hara đã cố tự tử 1 lần nhưng thực tế là khá nhiều lần. Có khoảng 5 lần tôi đã phải vội vã đến Seoul khi nhận được tin em ấy tự tử. Mỗi lần như vậy, tôi và phía công ty phải cố hết sức để thông tin không bị rò rỉ ra ngoài. Tôi gần như mất trí khi nghe tin em ấy ra đi. Tôi không thể diễn tả hết sự thất vọng và tức giận của bản thân đối với mẹ vào lúc đó. Trong đám tang của Hara, tôi đã yêu cầu mẹ tôi rời đi vì bà ấy cố ghi âm cuộc trò chuyện của chúng tôi. Sau đó, tôi còn nghe thấy bà ấy xin chụp hình cùng những người nổi tiếng đến dự đám tang của Hara”. Chia sẻ của Goo Ho In khiến nhiều người không khỏi tức giận trước hành động quá quắt của mẹ ruột nữ ca sĩ quá cố.

Netizen căm phẫn khi nghe anh trai Goo Hara tiết lộ mẹ ruột vui vẻ xin chụp ảnh với người nổi tiếng ngay trong đám tang con gái - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của người anh, Goo Hara đã nhiều lần cố tự tử trước đó nhưng may mắn được phát hiện kịp thời

Netizen căm phẫn khi nghe anh trai Goo Hara tiết lộ mẹ ruột vui vẻ xin chụp ảnh với người nổi tiếng ngay trong đám tang con gái - Ảnh 3.

Trong đám tang của con gái, mẹ ruột Goo Hara không ngừng xin chụp hình chung với những người nổi tiếng đến dự

Một số bình luận của netizen:

- Điều này khiến trái tim tôi tan nát, Goo Hara dường như không thể yên nghỉ vì chính mẹ ruột của cô ấy.

- Có vẻ bà ta đã rất vui mừng khi được gặp gỡ những người nổi tiếng trong đám tang. Người mẹ này hoàn toàn thờ ơ trước sự ra đi của con gái mình.

- Thật là một người phụ nữ không biết xấu hổ. Tôi hy vọng bà ta sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ tài sản của Goo Hara.

- Tại sao lại có người mẹ vô cảm đến vậy? Mọi người không ai nỡ làm điều đó trong đám tang của người lạ chứ đừng nói đến đám tang của con gái. Không có gì ngạc nhiên khi anh trai Goo Hara tỏ ra thất vọng với chính mẹ ruột.

Hiện tại, anh trai và mẹ của nữ ca sĩ đang rơi vào một cuộc chiến pháp lý liên quan đến việc phân chia tài sản ước tính có giá trị 10 triệu đô la (khoảng 231,3 tỷ) do Goo Hara để lại. Bên cạnh đó, Goo Ha In cũng đã đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội để hợp pháp hóa “Đạo luật Goo Hara” với mục đích bảo vệ tài sản của những người con bị bố mẹ bỏ rơi.

Netizen căm phẫn khi nghe anh trai Goo Hara tiết lộ mẹ ruột vui vẻ xin chụp ảnh với người nổi tiếng ngay trong đám tang con gái - Ảnh 5.

Anh trai Goo Hara đã đệ đơn kiến nghị hợp pháp hóa “Đạo luật Goo Hara” lên Quốc hội Hàn Quốc

Nguồn: AllKpop

Eri - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ