• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lý Hải mang 3.500 áo ấm tặng bà con đồng bào tại Lâm Đồng, Gia Lai

Giải trí 22/11/2022 15:30

(Tổ Quốc) - Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà lan rộng tình yêu thương khi ‘sưởi ấm’ cho bà con đồng bào bằng những việc làm thiết thực.

Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà là một trong những cặp đôi nhận được nhiều chú ý của công chúng khi liên tục làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Vừa qua, đạo diễn Lý Hải cùng với bà xã Minh Hà đã đem "mùa đông ấm" đến cho 2.000 bà con đồng bào tại Long Lanh, Xã Đạ Chais, H. Lạc Dương, thuộc tỉnh Lâm Đồng. Riêng tại tỉnh Gia Lai vì bận công việc riêng nên nam đạo diễn đã cử đại diện đi trao giúp 1.500 cái áo ấm cho bà con nơi đây.

Lý Hải mang 3.500 áo ấm tặng bà con đồng bào tại Lâm Đồng, Gia Lai - Ảnh 1.

Lý Hải - Minh Hà chia sẻ với bà con nghèo vùng cao.

Minh Hà chia sẻ “Cuộc sống ở xã vùng cao tuy có những bước chuyển lớn nhưng đây đó, trong những bản làng của xã vẫn còn những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, áo quần phong phanh, nhiều em áo quần ướt đẫm nhưng để vậy chờ tự khô chứ không có đủ đồ để thay”.

Đây không phải lần đầu gia đình Lý Hải mang áo ấm lên vùng cao. Mỗi năm cả hai đều dành một khoản kinh phí từ nguồn thu nhập cá nhân để âm thầm duy trì công việc thiện nguyện, góp một phần nhỏ bé để sưởi ấm các em nhỏ trong điều kiện thời tiết giá lạnh.

Sau chuyến đi từ thiện, nam đạo diễn cùng gia đình trở về TP.HCM và tiếp tục thực hiện những công việc hậu kỳ để phim "Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh" kịp ra rạp vào dịp lễ 30/04/2023. 

Hương Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ