• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Thời sự 20/09/2021 17:59

(Tổ Quốc) - Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, hàng trăm phần quà vẫn được trao tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế nhân dịp Tết Trung thu đang đến gần.

Ngày 20/9, lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, được sự nhất trí của Ban Giám đốc bệnh viện, các tổ chức đoàn thể phối hợp cùng với tập thể Trung tâm Nhi, công đoàn, đoàn thanh niên của Bệnh viện đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" cho các bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị. Đây là hoạt động thường niên được Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức.

Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế - Ảnh 1.

Các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế nhận quà Trung thu.

Theo đó, hàng trăm phần quà đã được trao đến tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế với mong muốn tạo cho các cháu một mùa Tết Trung thu ấm áp, đầy tình yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt.

Những món quà Trung thu tuy nhỏ, nhưng mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật. Do dịch COVID-19, chương trình tuy không rộn ràng, sôi nổi như những năm trước đây nhưng cũng đã mang đến cho các bệnh nhi một mùa Tết Trung thu ấm áp.

Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế - Ảnh 2.

Ths. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đến từng giường bệnh, tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi.

Ths. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế chia sẻ: "Dù đang phải đối mặt với những cơn đau, nhưng khi được chơi, được nhận những món quà là những chiếc lồng đèn, bánh kẹo... các cháu cũng cảm thấy được an ủi, yêu thương.

Đây cũng chính là lời động viên mà lãnh đạo bệnh viện muốn gửi đến các cháu. Hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường"./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ