• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mascot "Cô M23" mùa 2 Ca Sĩ Mặt Nạ chưa chi đã lộ danh tính là Tóc Tiên?

Giải trí 11/01/2023 08:40

(Tổ Quốc) - Còn chưa cất giọng, "cô M23" của Ca Sĩ Mặt Na mùa 2 đã bị khán giả tìm ra danh tính bằng những manh mối nhỏ nhất?

Trong đoạn clip nhá hàng Sóng 23, cư dân mạng xôn xao khi Ca Sĩ Mặt Nạ "chơi lớn" công khai mascot đầu tiên của mùa 2 - Cô M23. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua hơn chục giây, còn chưa nghe phần trình diễn nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng truy tìm danh tính của mascot thông qua những chi tiết nhỏ nhất về trang phục, giọng hát, cách nói chuyện. Thân phận thật sự của Cô M23 được người hâm mộ suy đoán không ai khác là ca sĩ Tóc Tiên. 

Mascot mùa 2 Ca Sĩ Mặt Nạ chưa chi đã lộ danh tính là Tóc Tiên? - Ảnh 1.

Mascot Cô M23 xuất hiện ở Sóng 23.

Còn nhớ ở Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1, chương trình đã nhiều lần "chơi chiêu" cho khán giả "ăn cú lừa" khi đầu tư hẳn trang phục mascot cho các khách mời ngồi "ghế nóng". Ví dụ điển hình là Hoàng Tử Rồng - Noo Phước Thịnh hay Thiên Nga Đen - Lệ Quyên. 

Trong số những nghệ sĩ xuất hiện ở Sóng 23 lần này, khán giả soi mãi cũng không thấy tên Tóc Tiên dù năm qua nữ ca sĩ hoạt động năng nổ với vai trò thành viên ban cố vấn Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1, còn đoạt hẳn chiếc cúp Tai vàng. Sự vắng mặt của Tóc Tiên trong chương trình tổng kết năm đến từ nhà sản xuất Ca Sĩ Mặt Nạ khiến netizen cho rằng cô chính là nhân vật xuất hiện dưới lớp mascot Cô M23, nhằm "hâm nóng" cho chương trình mùa 2.

Mascot mùa 2 Ca Sĩ Mặt Nạ chưa chi đã lộ danh tính là Tóc Tiên? - Ảnh 2.

Trong một tập phát sóng của mùa 1, Tóc Tiên cũng từng tiết lộ nếu mùa sau được tham gia chương trình cô sẽ chọn mascot mèo nhưng lại sợ "đụng hàng" với mascot Miêu Quý Tộc của nữ ca sĩ Hà Nhi. 

Mascot mùa 2 Ca Sĩ Mặt Nạ chưa chi đã lộ danh tính là Tóc Tiên? - Ảnh 3.

Về con số 23, cư dân mạng cho rằng đó có thể liên quan đến năm Tóc Tiên gặp biến cố lớn làm thay đổi cuộc đời cô. Một lần được fan hỏi liệu nữ ca sĩ có phải biến cố gì lớn trong cuộc đời ở tuổi 25 không, Tóc Tiên đã cho biết tuổi 25 thì cô không nhớ rõ lắm nhưng trước đó 2 năm, khi 23 tuổi, cô đã gặp biến cố lớn thay đổi cả cuộc đời. Giọng ca Ngày Mai tâm sự: "Nhiều người vẫn nghĩ chị quá may mắn và sung sướng với những gì hiện có, họ đâu biết chị đã trải qua điều gì. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng đừng thương hại bản thân mình, điều đó rất toxic (tiêu cực) và sẽ kéo mình xuống đáy".

Mascot mùa 2 Ca Sĩ Mặt Nạ chưa chi đã lộ danh tính là Tóc Tiên? - Ảnh 4.

Tóc Tiên sinh ngày 13/5/1989, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Trùng hợp thay, trên đầu Cô M23 lại cũng có 2 chiếc sừng trâu.

Cách nói chuyện của Cô M23 dù qua máy biến đổi giọng nói nhưng vẫn bị khán giả nhận ra có nhiều nét tương đồng với cách nói chuyện của Tóc Tiên, nhất là cách phát âm chữ "singer" (ca sĩ) rất đặc trưng trong câu "Nhớ theo dõi Mèo ở The Masked Singer mùa 2 nha!".

Khi được MC Trấn Thành hỏi có sợ bị cư dân mạng soi ra danh tính nếu xuất hiện quá sớm, Cô M23 cho biết điều đó chẳng đáng ngại vì bản thân sẽ còn biến hóa nhiều hơn nữa ở mùa 2. Thế nhưng với "lời giải" mà khán giả tìm ra, "Cô M23" đã lộ luôn danh tính dù chương trình còn chưa lên sóng?

Ảnh: Ca Sĩ Mặt Nạ

Đan Thư

NỔI BẬT TRANG CHỦ