• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Quyền Linh: Tôi vẫn muốn các con tập trung vào học hành nhưng không cấm cản gì

Giải trí 21/03/2023 14:52

(Tổ Quốc) - "Tôi muốn các con học xong rồi mới định hướng. Tôi không cấm cản con cái gì cả mà quan trọng nó đam mê cái gì" – MC Quyền Linh nói.

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng, với hai khách mời là diễn viên Tuấn Dũng và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy. Đây là chương trình truyền hình cộng đồng nhằm giúp đỡ các em nhỏ khó khăn.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ cùng tham gia thử thách để giành tiền thưởng về giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Phan Thị Bích Trâm (16 tuổi), em Lý Hữu Phúc (17 tuổi) và em Đoàn Ngọc Trang (15 tuổi) vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

MC Quyền Linh: Tôi vẫn muốn các con tập trung vào học hành nhưng không cấm cản gì - Ảnh 1.

Hoàng Thùy cùng các em hoàn cảnh của chương trình

Chứng kiến hoàn cảnh em Hữu Phúc sớm thiếu vắng tình thương khi cha bỏ đi, mẹ mất sớm, em phải nương tựa vào bà ngoại và dì ruột chăm sóc từ nhỏ đến lớn, Hoàng Thùy vô cùng xúc động. Cô nói:

"Từ nhỏ gia đình tôi cũng đã nhiều khó khăn, cha bệnh nặng và một mình mẹ phải đi làm gồng gánh nuôi 4 con lớn khôn. Do gia đình thuộc diện hộ nghèo nên việc học được các nhà hảo tâm, nhà trường hỗ trợ học phí.

Học hành là con đường tốt nhất để thay đổi cuộc sống, bởi vậy nên tôi mong các em hãy cố gắng trau dồi phát triển bản thân nhiều hơn để tương lai tươi sáng hơn, có khả năng về giúp đỡ gia đình và xã hội".

Được biết, từ một cô gái nghèo khó, Hoàng Thùy đã luôn nỗ lực học tập và quyết tâm bám trụ tại TP.HCM để tìm kiếm cơ hội, thay đổi cuộc sống. Cô tiết lộ:

"Do tôi có chiều cao vượt bật từ nhỏ nên đến khi 18 tuổi đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu".

Trong lúc trò chuyện cùng MC Quyền Linh, Hoàng Thùy cũng nhắc đến hai cô con gái xinh đẹp của đàn anh và khẳng định:

MC Quyền Linh: Tôi vẫn muốn các con tập trung vào học hành nhưng không cấm cản gì - Ảnh 2.

"Dù tôi chỉ mới nhìn con anh Linh qua ảnh, qua mạng xã hội nhưng cũng đủ thấy hai bé rất xinh đẹp và có tố chất làm người mẫu".

Trước lời khen ngợi của Hoàng Thùy dành cho hai con gái, MC Quyền Linh tâm sự:

"Tôi vẫn muốn các con tập trung vào việc học hành nhưng không cấm cản gì. Vì con đang có ngoại ngữ tốt nên tôi cũng muốn phát triển thêm kỹ năng gì đó như catwalk thôi chứ chưa có dự định xa.

Tôi muốn các con học xong rồi mới định hướng. Tôi không cấm cản con cái gì cả mà quan trọng nó đam mê cái gì. Nếu các con thực sự thích làm người mẫu thì tôi cũng thoải mái chứ không ngăn cấm. Tương lai có thể sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy chẳng hạn".

Xuất hiện cùng với siêu mẫu Hoàng Thùy, diễn viên Tuấn Dũng không khỏi bối rối bởi vóc dáng hai người khá chênh lệch. Anh chàng hỏi đùa rằng: "Không biết chương trình định mời siêu mẫu nam nào tên Dũng mà mời lộn tôi hay sao, tôi là 'siêu nhí' còn bên kia là 'siêu mẫu' mà".

MC Quyền Linh: Tôi vẫn muốn các con tập trung vào học hành nhưng không cấm cản gì - Ảnh 3.

Để khởi động không khí, Tuấn Dũng đã khoe giọng hát với giai điệu bolero ngọt ngào qua ca khúc Bài ca kỷ niệm.

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt tuần này, diễn viên Tuấn Dũng và siêu mẫu Hoàng Thùy quyết dùng cả khối óc lẫn thể lực để vượt qua các thử thách khó nhằn của chương trình mang về nhiều tiền thưởng nhất cho các gia đình.

Tùng Ninh

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ