• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Thùy Linh kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

Giải trí 02/12/2020 11:12

(Tổ Quốc) - "Cô gái có nụ cười đẹp nhất VTV" - MC Thùy Linh xác nhận với Báo điện tử Tổ Quốc thông tin cô sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi.

MC Thùy Linh gây ấn tượng với mọi người qua lối dẫn truyền cảm, giọng nói ấm áp của nhiều chương trình: Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Không gian văn hóa nghệ thuật... Ngoài ra, cô còn lấn sân sang đóng phim truyền hình.

Cô từng vướng vào nghi án "hẹn hò" với MC Danh Tùng, bởi hai người đều là những người bạn đồng nghiệp thân thiết trong cuộc sống, cũng như dẫn khá ăn ý và đẹp đôi trên sân khấu. Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định họ chỉ là những người tri kỉ để có thể chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

MC Thùy Linh kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi - Ảnh 1.

MC Thùy Linh

Nhiều năm nay, MC Thùy Linh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên mới đây cô chia sẻ hình ảnh được bạn trai tặng nhẫn cưới khiến khá nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc, MC Thùy Linh tiết lộ bạn trai kém cô 5 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

MC Thùy Linh kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi - Ảnh 2.

MC Thùy Linh kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

"Chúng tôi có hơn 1 năm hẹn hò và thời điểm này đã thích hợp để chúng tôi kết hôn. Tình yêu, tình bạn và công việc tôi đều cho rằng mọi thứ là cái duyên. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một người đàn ông kém tuổi nhưng với bạn trai tôi cảm nhận được sự ấm áp, chân thành", MC Thùy Linh nói thêm.

Cũng theo nữ MC, kế hoạch ăn hỏi và cưới sẽ diễn ra trước Tết nguyên đán, kịp hoàn thành mục tiêu quan trọng trong năm. "Vậy là Tết này không phải nghe câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng” nữa rồi?", Thùy Linh chia sẻ.

Mộc Miên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ