• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Trấn Thành nhắc khán giả: "Tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng"

Giải trí 21/04/2020 20:44

(Tổ Quốc) - MC Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ rất thiết thực gửi đến nhiều người việc ý thức hơn nếu sau ngày 22 sẽ không còn giãn cách xã hội.

Việt Nam chúng ta đang được đánh là một trong những nước phòng tránh dịch rất tốt. Chính vì đã hơn 4 ngày qua chúng ta đều được nghe những thông tin tốt, cụ thể chưa có người nào dương tính với Covid -19. Chính vì thế nhiều người mong đợi ngày 22 sẽ là ngày cuối cùng giãn cách xã hội.

Vì lo lắng nhiều người ăn mừng sẽ tràn ra đường vì hết lệnh giãn cách xã hội, MC Trấn Thành đã có những trải lòng và nhắn khán giả nhanh chóng nhận được sự đồng tình.

MC Trấn Thành nhắc khán giả: "Tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng" - Ảnh 1.

MC Trấn Thành

Cụ thể, MC Trấn Thành tiết lộ thời gian này anh thường xuyên cầu nguyện đến ngày 22 sẽ hết cách ly. Và nếu ước mơ này thành hiện thực thì anh cũng có đôi điều nhắn nhủ khán giả.

"Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha!!! Em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha! Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng hô đừng hào gì hết và nên mừng thầm trong lòng thôi", MC Trấn Thành nhắn nhủ.

Bên cạnh đó, anh nhấn mạnh việc mọi người đừng tụ tập ăn mừng vì: "Người ta công bố hết dịch. Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó!!! Cả nước sẽ khóc một dòng sông. Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé".

MC Trấn Thành cũng cho biết thêm, anh rất thèm được tự do, được tung tăng đi khắp nơi nhưng anh muốn hợp tác với chiến dịch đẩy lùi dịch Covid-19 nên phải hạn chế chỗ đông người vì những lãnh đạo nhà nước, các chiến sĩ thầm lặng, đội ngũ bác sĩ đã làm quá tốt.

"Mấy chú mấy bác đã làm quá tốt, chúng ta chỉ hợp tác 1 tí nữa thôi là "thiên hạ thái bình". Đừng cho con Vi con Na (Covid-19) có đường quay về Việt Nam nữa. Em ám ảnh nó quá rồi! Việt Nam ơi! Cố lên, sắp thắng rồi", MC Trấn Thành nói.

Dòng chia sẻ của anh nhận được sự đồng tình và hưởng ứng của khán giả. Nhiều người đã để lại lời bình: "Ý kiến của Trấn Thành nói rất đúng, chúng ta nên có ý thức hợp tác", hay có tài khoản nói: "Chịu khó vài ngày để hết dịch còn hơn tung tăng sau đó lại phải cách ly. Hy vọng mọi người sẽ có ý thức hơn cho cộng đồng"./.

Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ