• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mẹ mất sớm, con gái 12 tuổi bị cha đánh nhập viện

Pháp luật 24/03/2019 10:27

(Tổ Quốc) - Ông Thanh dùng cây đánh liên tiếp vào người cháu Q., gây ra nhiều vết bầm tím ở người, tay, chân và ngực rớm máu.

Ngày 24/3, Công an phường Lê Lợi (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) thông tin, đã lập biên bản xử lý hành chính và yêu cầu ông Nguyễn Giang Thanh (41 tuổi, trú phường Lê Lợi) cam kết không được tái phạm hành vi đánh đập cháu N.T.Q. (12 tuổi, con gái ông Thanh).

Mẹ mất sớm, con gái 12 tuổi bị cha đánh nhập viện - Ảnh 1.

Ông Thanh dùng cây đánh liên tiếp vào người cháu Q. gây ra nhiều vết bầm tím ở người, tay, chân.

Trước đó, bà Đinh Thị Mai (62 tuổi, bà ngoại cháu Q.) đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng về việc ông Thanh liên tục đánh cháu Q. dẫn đến chấn thương phải nhập viện.

Cụ thể, cháu Q. là con gái của ông Giang và vợ là N.T.B. (con ruột bà Mai). Năm 2012, bà B. mắc bệnh hiểm nghèo nên đã qua đời. Ông Thanh và cháu Q. ở nhà bà ngoại một thời gian rồi ra ở riêng. Trong thời gian ra ở riêng, ông Thanh liên tục đánh con. Cháu thường điện thoại cho bà Mai rồi khóc, kể rằng luôn bị cha đánh đập.

Tối 12/3, ông Thanh dùng cây đánh liên tiếp vào người cháu Q., gây ra nhiều vết bầm tím ở người, tay, chân và ngực rớm máu. Chưa hết, trưa 13/3, Thanh lại tiếp tục đánh cháu.

Chiều cùng ngày, cháu Q. đi học thấy đau nhức ở chân, tay nên gọi điện thoại báo cho bà ngoại biết. Sau đó, bà Mai đến trường đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để khám.

Mẹ mất sớm, con gái 12 tuổi bị cha đánh nhập viện - Ảnh 2.

Ông Thanh đã thừa nhận dùng gậy tre đánh cháu Q. vì lý do cháu ham chơi, học hành sa sút.

Các bác sĩ chấn đoán, cháu Q. bị đa chấn thương do bị đánh đập. Q. nằm lại bệnh viện đến 1 ngày, đến ngày hôm sau thì xuất viện, trở về nhà bà Mai ở.

Sau khi tiếp nhận đơn của bà Mai, công an đã mời Thanh lên làm việc. Tại cơ quan công an, ông Thanh đã thừa nhận dùng gậy tre đánh cháu Q. vì lý do cháu ham chơi, học hành sa sút…

"Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các bên để làm sao xử lý dứt điểm sự việc trên với mục đích tạo môi trường sống và học tập tốt nhất cho cháu Q." - lãnh đạo Công an phường Lê Lợi cho hay.

Nguyễn Vân

NỔI BẬT TRANG CHỦ