• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu của Hãng hàng không Pháp

Kinh tế 07/10/2018 07:58

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về việc miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu của Hãng hàng không Pháp (Air France).

Miễn thuế hàng hóa nhập khẩu của Hãng hàng không Pháp - Ảnh 1.

Máy bay của hãng hàng không Pháp: Nguồn AFP/ TTXVN

 

Phó Thủ tướng đồng ý với đề nghị của Bộ Tài chính về việc miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu của Hãng hàng không Pháp.

Phó Thủ tướng giao Bộ Tài chính xử lý cụ thể, đồng thời chỉ đạo Cơ quan hải quan giám sát, quản lý chặt chẽ việc nhập khẩu, sử dụng hàng hóa miễn thuế của Hãng hàng không Pháp đúng mục đích, đúng đối tượng quy định tại Điều 10 Hiệp định vận chuyển hàng không dân dụng giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp ký ngày 14/4/1977.

Tháng 03/2018 vừa qua, là dấu mốc đặc biệt đối với Air France khi đánh dấu 88 năm hãng bay này đồng hành cùng thị trường Việt Nam.

Với lịch sử thăng trầm 88 năm, Air France chưa bao giờ ngừng kết nối hai đất nước Việt Nam và Pháp và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hợp tác tại Việt Nam. Hiện nay, Air France vẫn là Hãng hàng không duy nhất từ châu Âu có đường bay thẳng từ Paris đến Việt Nam. Từ trục hàng không Roissy-Charles de Gaulle, hành khách bay với Air France có thể dễ dàng bay nối chuyến đến rất nhiều thành phố trên khắp lãnh thổ Pháp và ở nhiều nước châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ…

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ